Taisachpdf.com – Quyển 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF

Thông Tin Chi Tiết 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH SÁCH BẢO TRANG
Ngày xuất bản2018-08-31 12:11:18
Kích thước

21x25cm

Loại bìaHardcover with dust jacket
Số trang740

2100 ASANA là một bộ tuyển tập tư thế yoga chưa từng có, và còn là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện vẻ đẹp thể thao của cơ thể con người trong thực hành yoga. Mỗi một bức ảnh đầy cảm hứng đều có một yogi chuyên nghiệp thực hiện tư thế đạt đến sự hoàn thiện. Các tư thế được tổ chức thành chín nhóm chính gồm: các tư thế đứng, các tư thế ngồi, các tư thế lõi, các tư thế tứ chi, các tư thế uốn cong lưng, các tư thế thăng bằng bằng cánh tay, các tư thế lộn ngược, các tư thế nằm sấp, các tư thế nằm ngửa và được sắp xếp chuyên sâu hơn thành các nhóm asana, theo quá trình từ dễ đến khó. Mỗi bức ảnh được kèm theo tên của các tư thế bằng tiếng Việt và tiếng Phạn, cách phát âm ngữ âm của tiếng Phạn, tên gọi khác cho các tư thế nếu có, mô tả về các biến thể khác nhau cho mỗi tư thế, điểm drishti (điểm tập trung ánh mắt khi thiền), và các luân xa bị ảnh hưởng bởi tư thế đó.

Giáo viên yoga chuyên nghiệp Daniel Lacerda là tác giả và nhiếp ảnh gia của bộ tuyển tập tuyệt vời này. Anh đã đào tạo và lựa chọn riêng hơn 40 người mẫu từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của mình tại Mr. Yoga, Inc. Trong phần giới thiệu cuốn sách, anh truyền đạt thông tin thiết yếu tới mọi thực hành yoga, bao gồm lịch sử cơ bản của yoga, giới thiệu về Yoga Sutras (còn được gọi là Tám nhánh hay Tám phần của Yoga); tầm quan trọng của hơi thở ujjayi và cách sử dụng nó; một lời giải thích về các bandha, các drishti, và các luân xa; cách thực hành thiền định và thư giãn, các tư thế có lợi (và các tư thế cần thận trọng) liên quan đến tám tình trạng như hen suyễn, mang thai và huyết áp cao.

Danh mục yoga đẹp và đầy tham vọng nhất từng được tạo ra. 2.100 Asana là sự bổ sung hoàn hảo cho thực thành và lối sống của các yogi hiện đại ngày nay.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF

2.100 Asana - Cẩm nang tư thế Yoga

Mua & tải sách 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF bản quyền ở đâu

Quyển 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF

2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF

Tải sách 2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF ebook MOBI

2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF EPUB

2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF full

2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF đọc online

2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF giá rẻ

2.100 Asana – Cẩm nang tư thế Yoga PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com