Taisachpdf.com – Quyển 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

Thông Tin Chi Tiết 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2019-09-01 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Dịch GiảDương Ngọc Trà
Loại bìaBìa mềm
Số trang434
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người.

Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì?

“Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt [] và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Mua & tải sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF bản quyền ở đâu

Quyển 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

Tải sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF ebook MOBI

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF EPUB

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF full

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF đọc online

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF giá rẻ

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com