Taisachpdf.com – Quyển AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF

Thông Tin Chi Tiết AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF

Công ty phát hànhNXB Xây Dựng

Cuốn sách này dành cho những người thuộc ngành kỹ thuật nói chung và chuyên ngành xây dựng nói riêng. Quyển sách phù hợp với những người có nhu cầu nắm vững AutoCAD một cách có hệ thống, đi từ điểm khởi đầu. 

 

Tác giả với vai trò là Admin diễn đàn CADV – nơi hội tụ của người sử dụng AutoCAD ở Việt Nam, quan sát thấy rất nhiều người học AutoCAD sai phương pháp ngay từ bước đầu tiên, khiến họ tốn nhiều công sức mà hiệu quả lại không cao. Bên cạnh đó, do thiếu phương pháp đúng đắn nên họ mất thời gian vào việc học những lệnh mà thực tế không dùng đến, họ vô tình hình thành các thói quen sử dụng AutoCAD không tốt rất khó sửa. 

 

AutoCAD cũng như các phần mềm khác, 80% tình huống trong thực tế được giải quyết chỉ bởi 20% các tính năng. Vì vậy, với người mới bắt đầu, điểm mấu chốt là biết được 20% tính năng đó là những lệnh nào. Quyển sách này sẽ chỉ ra cho bạn 20% đó, giúp bạn học AutoCAD nhanh chóng và bản chất. So với các quyển sách khác, bạn sẽ thấy số lệnh của quyển sách này ít hơn nhiều và thứ tự sắp xếp các lệnh khác lạ, đó là chủ ý lựa chọn và sắp xếp các lệnh để giới thiệu đến các bạn theo mạch logic của quá trình học. 

 

Với nhiều năm lăn lộn trong nghề thiết kế xây dựng và giải đáp hàng nghìn câu hỏi về AutoCAD trên diễn đàn CADV, những kinh nghiệm “thực chiến” đó của tác giả đã được trình bày cẩn trọng và cụ thể trong quyển sách này, hy vọng cuốn sách sẽ bổ ích với bạn đọc.

 

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu

Mua & tải sách AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF bản quyền ở đâu

Quyển AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF

Tải sách AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF ebook MOBI

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF EPUB

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF full

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF đọc online

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF giá rẻ

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com