Taisachpdf.com – Quyển Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF

Thông Tin Chi Tiết Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Ngày xuất bản2018-11-19 07:51:50
Loại bìaBìa mềm
Số trang16
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Mỹ Thuật

Bộ Combo 11 Cuốn Bé Tô màu

Độ tuổi từ 3-6 đã được chứng minh là “độ tuổi vàng” cho các bé trong quá trình phát triển tư duy và trí tưởng tượng, đặc biệt nếu bé được tham gia vào nhiều hoạt động trò chơi, nhận biết môi trường xung quanh, các đồ vật xung quanh,

Chính vì vậy Tuan Viet Books xin trân trọng giới thiệu Bộ Sưu tập “Bé Tô màu” gồm những đầu sách giúp các con làm quen từ những đồ vật gần gũi xung quanh, phương tiện giao thông, đến những con vật, cây cối trong tự nhiên. Với cách bố trí theo chủ đề, các bé vừa tham gia hoạt động tô vẽ, vừa phát triển trí nhớ và tư duy thông qua việc đọc và gọi tên các vật dụng, hoa cỏ, động vật,

Ngoài ra, tô màu không chỉ là một cách giải trí tuyệt vời mà còn đem lại cảm giác thoải mái tự do cho các con, giúp kích thích khả năng sáng tạo và năng khiếu hội họa. Bộ sách này này là một bộ sưu tập những chủ đề gần gũi như: Động vật trang trại, Đồ dùng gia đình, Động vật Đại dương, Các loài hoa, Các loài chim, Bé và ba mẹ có thể thỏa sức tô màu cuốn sách theo cách của mình.

Nào các bé hãy cùng tô màu thật đẹp nào!

(Sản phẩm có thể có cập nhật về bìa, hoặc thay đổi theo chủ đề tô màu theo từng đợt giao hàng nhưng sẽ luôn giữ vững cấu trúc gồm 11 Cuốn tô màu).

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF

Bé Tô màu - Combo 11 cuốn

Mua & tải sách Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF bản quyền ở đâu

Quyển Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF

Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF

Tải sách Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF ebook MOBI

Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF EPUB

Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF full

Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF đọc online

Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF giá rẻ

Bé Tô màu – Combo 11 cuốn PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com