Taisachpdf.com – Quyển Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Thông Tin Chi Tiết Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Công ty phát hành CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE
Ngày xuất bản 2022-08-24 12:17:20
Kích thước 10 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 211
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Những bài học về tinh thần, tâm linh và trí tuệ đã được chính tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời gian “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của Og Mandino.

Lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc và mười tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời – tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi “diệu kì” khi ta áp dụng triệt để.

Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” và “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

“Con đường để đạt được thành công và giàu có đều có những thử thách. Và để thành công hay giàu có cần phải có kinh nghiệm và bí quyết.
 
Tất cả những công thức thành công, hạnh phúc, bình an và tiền bạc của những người giàu nhất thế giới sẽ được gói gọn trong cuốn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ kinh là những lời chỉ dạy của tiền nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải thấu hiểu và ghi khắc vào tiềm thức. Khi bạn đã đưa những nguyên lý này vào tận bản năng, bạn sẽ có quyền lực để thâu lượm tất cả sự giàu sang mà bạn muốn.”

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Mua & tải sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF bản quyền ở đâu

Quyển Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Tải sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF ebook MOBI

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF EPUB

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF full

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF đọc online

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF giá rẻ

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com