Taisachpdf.com – Quyển Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF

Thông Tin Chi Tiết Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2023-01-01 00:00:00
Kích thước 14×20 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 256
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Câu chuyện xoay quanh việc chữa bệnh cứu người và những vấn đề y khoa, trong đó nhân vật chính là Black Jack, một bác sĩ tài giỏi nhưng “quái dị”. Điểm đặc biệt của anh chính là một vết sẹo dài trên khuôn mặt mà bất cứ ai trông thấy cũng phải khiếp sợ. Những người bệnh tìm đến anh đa số là những người, hoặc người thân họ, mắc những căn bệnh lạ hay bệnh hiểm nghèo mà không có vị bác sĩ nào có thể chữa được. Họ tìm đến anh với hy vọng anh dùng tài phẫu thuật kỳ diệu của mình để giữ lại mạng sống cho họ. Mỗi tập truyện là những câu chuyện xoay quanh việc chữa trị bệnh có một không hai của bác sĩ quái dị Black Jack. Qua đó, bạn đọc được chứng kiến công việc cực nhọc, những cuộc phẫu thuật đẫm mồ hôi và cả những lúc đứng trước quyết định sinh tử của một bác sĩ. Chính nhờ đó, câu chuyện của bác sĩ Black Jack đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn đọc truyền tranh trong việc theo đuổi đam mê nghề y của mình.

Bộ truyện phù hợp với lứa tuổi cấp 2 trở lên; đặc biệt cho những ai đã từng yêu Bác sĩ quái dị của những năm 90 có cơ hội đọc lại và sưu tầm bản bìa cứng.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF

Black Jack 18 (Bìa Cứng)

Mua & tải sách Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF

Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF ebook MOBI

Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF EPUB

Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF full

Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF đọc online

Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF giá rẻ

Black Jack 18 (Bìa Cứng) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com