Tải sách PDF –  Cuốn sách giải thích các công cụ và phương pháp quan trọng nhất để đưa Tư duy Thiết kế vào hành động. Dựa trên cuộc khảo sát lớn nhất trên toàn cầu về việc sử dụng tư duy thiết kể, các phương pháp phố biến nhất được những chuyên gia từ …

Quyển Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế viết bởi Tác giả Michael LewrichPatric Link, Larry Leifer với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 254.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế

✅ Tiêu đềBộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế
✅ Tác giảMichael LewrichPatric Link, Larry Leifer
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Công Thương
✅ Định dạng fileBộ-Công-Cụ-Tư-Duy-Thiết-Kế.pdf

Tải ebook Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế pdf.

Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế

Bạn có thể tải sách Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế

Cuốn sách giải thích các công cụ và phương pháp quan trọng nhất để đưa Tư duy Thiết kế vào hành động. Dựa trên cuộc khảo sát lớn nhất trên toàn cầu về việc sử dụng tư duy thiết kể, các phương pháp phố biến nhất được những chuyên gia từ cộng đồng Tư duy thiết kể toàn cầu mô tả trong cuốn sách này. Đây là những công cụ cần thiết để bạn có thể thực hiện đổi mới, lãnh đạo hoặc thiết kế các hướng dẫn đơn giản, bí quyết của chuyên gia, mẫu và hình ảnh giúp bạn triển khai từng công cụ hoặc phương pháp, giúp bạn:

+ Làm quen nhanh chóng và toàn diện với các công cụ tư duy thiết kế tốt nh

+ Chọn các cách khởi động, công cụ và phương pháp thích hợp

+ Khám phá những cách tư duy mới

+ Lập kế hoạch cho các hội thảo về tư duy thiết kế khác nhau

+ Nhận được các bí quyết cho việc ứng dụng công cụ vào thực tế

Tổng cộng gần 50 công cụ đã được đưa vào cuồn sách này và được phân bỗ cho các bước riêng lẻ trong chu trình tư duy thiết kế. Đối với từng công cụ, các tác giả đưa ra chỉ tiết về những gì bạn có thể làm với công cụ, giới thiệu một số thông tin về công cụ, kèm theo các công cụ có thể hỗ trợ thay thế, trường hợp sử dụng thực tế, từ đó rút ra các bài học chính khi sử dụng công cụ này.

TÁC GIÁ CUỒN SÁCH LÀ AI?

Tiến sĩ Micheal Lewrick là một diễn giả nỗi tiếng và giảng dạy Tư duy Thiết kế tại nhiều trường đại học khác nhau. Ông là tác giả của cuồn sách 7oolbox đành cho tư duy thiết kề và cuồn sách bán chạy toàn cầu Thực hành tư duy thiết Kế. Trong cuốn sách đó, ông mô tả những chuyễn đỗ tư duy của con người, đội nhóm vả tỗ chức. Michael là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong việc áp dụng nhiều tư duy khác nhau để giải quyết các vần đề cực kỳ khó khăn. Ông cộng tác với các trường cao đắng, đại học và doanh nghiệp để tập trung vào sự tự tin vào năng lực bản thân trong mỗi người khi có thay đổi về cá nhân và tổ chức. Ông là một nhả lãnh đạo được công nhận ở cắp độ quốc tề trong lĩnh vực chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và quân lý sự thay đi.

Tiến sĩ Larry Leifer là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất và là người tiên phong về chủ đề tư duy thiết kế. trên thế giới. Ông đã giới thiệu tư duy thiết kế trên toàn cầu và hướng dẫn nhiều công ty, những người thực hành đổi mới sáng tạo và các nhóm sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thị trường mới. Trong những năm qua, ông đã phát triển nhiều kỹ thuật tư duy thiết kế khác nhau và điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu đặc biệt của tư duy thiết kể trong cuộc sống. Hơn nữa, ông cũng là một giáo sư về thiết kể kỹ thuật và lả giảm đốc sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế tại Stanford (CDR) và Chương trình nghiên cứu tư duy thiết kế Hasso Platine tại Stanfor

Tiến sĩ Patrick Link là Giáo sự Đỗi mới sáng tạo Sản phẩm tại khoa Kỹ thuật Công nghiệp/Đổi mới sáng tạo thuộc Đại học Ứng dụng khoa học — Công nghệ và Kiền trúc Lucerne ở Thụy Sĩ. Ông tham gia sâu vào việc phát triển các phương pháp linh hoạt trong quản lí sản phẩm, tư duy thiết kế và khởi nghiệp tinh gọn.

Cả ba tác giả đã áp dụng những phương pháp và công cụ tư duy thiết kế được trình bày trong cuốn sách này vào công việc hàng ngày. Họ dạy tư duy thiết kể tại các trường đại học và thực hành tư duy thiết kể tại các công ty. Đối với cả ba tác giả, tư duy thiết kế chiếm vai trò trọng tâm trong các hoạt động của họ và cuốn sách này có thể được điều chỉnh để phù hợp với bắt kỷ tình huống nào.

Mua sách Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế hiện được bán với giá tham khảo 254.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Michael LewrichPatric Link, Larry Leifer nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế PDF

Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế Tác giả Michael LewrichPatric Link, Larry Leifer PDF

Tải sách Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế ebook MOBI

Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế EPUB

Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế full

Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com