Tải sách PDF –  Trong quá trình giảng dạy môn Toán ôn thi vào 10, học sinh thường gặp khó khăn khi giải quyết một số bài toán trong đề thi. Những lỗi thường gặp về mặt kiến thức như bài toán tìm giá trị nguyên của biểu thức, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, Định …

Quyển Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách tham khảo và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1

✅ Tiêu đềCác Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1
✅ Tác giảNhiều tác giả
✅ Chủ đềSách tham khảo
✅ Nhà xuất bảnNxb Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Định dạng fileCác-Chủ-Điểm-Và-Đề-Ôn-Luyện-Vào-Lớp-10-Môn-Toán-Tập-1.pdf

Tải sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 pdf.

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán - Tập 1

Bạn có thể tải sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1

Trong quá trình giảng dạy môn Toán ôn thi vào 10, học sinh thường gặp khó khăn khi giải quyết một số bài toán trong đề thi. Những lỗi thường gặp về mặt kiến thức như bài toán tìm giá trị nguyên của biểu thức, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, Định lí vi-ét, đồ thị hàm số hay một số dạng bài toán hình học, các bài toán gắn với yếu tố thực tế. Về trình bay học sinh hay quên điều kiên và bỏ qua một số lời giải thích cho một bài toán.

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán Tập 1 gồm 8 chủ điểm trọng tâm nhất, cũng là những nội dung quan trọng nhằm giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi vào 10 môn Toán. Mỗi chủ điểm bao gồm:

– Tóm tắt lí thuyết: Tóm tắt qua những vấn đề lú thuyết cơ bản nhất của chủ điểm. 

– Ví dụ minh họa: Mỗi ví dụ là đại diện cho một dạng toán phổ biến trong đề thi toán vào 10

– Bài tập áp dụng: Hệ thống bài tập áp dụng là các dạng bài tương tự như các ví dụ để giúp các em tự ôn luyện, củng cố kiến thức trước khi bước vào giai đoạn làm đề.

Tiếp theo là hệ thống đề ôn luyện được chọn lọc công phu, bao hàm nhiều dạng bài thường gặp trong các đề thi vào 10 môn Toán của Hà Nội và TP.HCM trong những năm gần đây.

Đồng thời xây dựng những thang điểm chấm và đáp án chi tiết để các em có thể tự đánh giá được điểm số của bản thân trong quá trình ôn luyện, từ đó giúp các em tự tin hơn trong việc chinh phục đề thi vào 10 môn Toán.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Sách tham khảo Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Nhiều tác giả nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 PDF

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 ebook MOBI

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 EPUB

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 full

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com