Taisachpdf.com – Quyển Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2021-05-15 00:00:00
Kích thước13 x 19 cm
Dịch GiảSong Liên, Linh Như
Loại bìaBìa mềm
Số trang180
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Muốn con ngủ sớm thì nó lại chẳng chịu đi ngủ, muốn nó dừng bú mà nó cũng không chịu, lớn lên một chút thì nói cũng không nghe, vì nhút nhát mà bị thiệt thòi…Có rất nhiều vấn như vậy khiến chúng ta nhức đầu trong quá trình nuôi dạy con. Bất cứ người phụ nữ nào đã từng nuôi con đều hiểu rằng trên thế gian này rất nhiều việc không như mình muốn. Trong quyển sách này, tôi muốn giới thiệu một số quan điểm cơ bản và phương pháp nuôi dạy con dựa trên “cách khen”, “cách mắng”, “cách dạy dỗ” trẻ.

Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào? Phải nuôi dạy bằng cách nào? Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con. Chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái dựa trên sự trưởng thành của trẻ từ Masami Sasaki, bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em, người đã tiếp xúc với rất nhiều với các bậc cha mẹ và con cái. Đối với con cái, điều quan trọng nhất là việc truyền đạt một cách dễ hiểu. Do đó, việc hiểu được “bản chất” của con cái là quan trọng. Với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ là có thể sử dụng “bí quyết” đó trong việc nuôi dạy con hằng ngày.

Lúc đó, tôi đã tới Salon Hidamari ở thành phố Akita của cô Wakamatsu Aki – nguyên là cựu giáo viên mẫu giáo. Salon Hidamari là nơi tổ chức các khóa huấn luyện dành cho các bà mẹ đang nuôi dạy con.Tại đây, thông qua truyện tranh và khoá học dành cho những người chăm sóc trẻ, tôi đã học được những bí quyết thành công của cô ấy để áp dụng vào việc nuôi dạy con.

Trong cuốn sách này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, chúng tôi cũng thêm vào một vài đoạn giới thiệu khi còn nhỏ họ đã được cha mẹ giáo dục con như thế nào.

Chúng tôi cảm thấy rất vui nếu quý vị độc giả tìm thấy được trong quyển sách này những lời khuyên hữu ích và có thể áp dụng thành công trong quá trình nuôi dạy trẻ.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản)

Mua & tải sách Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF

Tải sách Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF EPUB

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF full

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF đọc online

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF giá rẻ

Cách Khen Cách Mắng Cách Phạt Con (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com