Taisachpdf.com – Quyển Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF

Thông Tin Chi Tiết Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2022-12-12 00:00:00
Kích thước15.5×24 cm
Dịch GiảHoàng Đức Long
Loại bìaBìa cứng
Số trang743
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Khi viết cuốn sách này, Will Durant không tham vọng viết một lịch sử triết học hoàn chỉnh, ông chỉ nỗ lực nhân văn hóa tri thức triết học qua cuộc đời và tư tưởng của các triết gia phương Tây mà theo ông có vị trí quan trọng hơn cả. Từ đó, ông làm sáng tỏ quan điểm rằng triết học nên được hiểu là sự diễn giải mang tính tổng hợp về tất cả mọi kinh nghiệm, thay vì là sự mô tả mang tính phân tích về phương thức và quá trình của chính kinh nghiệm. Bởi việc phân tích thuộc về khoa học còn sự tổng hợp thuộc về triết học, và bởi “khoa học cho ta tri thức, nhưng chỉ triết học mới có thể cho ta trí tuệ”.

Câu chuyện triết học thành công vang dội không chỉ trong vai trò một dẫn luận về tinh thần triết học mà còn ở lời mời gọi đến với bộ môn này. Sau khi cuốn sách được xuất bản, doanh số của các tác phẩm triết học kinh điển đã tăng khoảng 200%. Nhiều nhà xuất bản đã phát hành những phiên bản mới, đặc biệt là những tác phẩm của Plato, Spinoza, Voltaire, Schopenhauer và Nietzsche. Và kể từ thời điểm ra đời đến nay, Câu chuyện triết học đã được tái bản hàng chục lần, chứng minh cho sức sống, tầm ảnh hưởng vượt thời gian của nó.

Ở Việt Nam, Câu chuyện triết học từng được xuất bản nhiều lần với bản dịch không đầy đủ. Do vậy, đây chính là bản dịch tiếng Việt mới hoàn chỉnh và lần đầu tiên có bản quyền chính thức của tác phẩm nổi tiếng này.

WILL DURANT tên đầy đủ là William James Durant (1885-1981), sử gia, triết gia, nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Từng được trao giải Pulitzer. Ông có ảnh hưởng lớn đến các vấn đề xã hội, chính trị, tư tưởng đương thời cũng như sau này.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF

Câu Chuyện Triết Học - The Story Of Philosophy

Mua & tải sách Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF bản quyền ở đâu

Quyển Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF

Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF

Tải sách Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF ebook MOBI

Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF EPUB

Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF full

Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF đọc online

Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF giá rẻ

Câu Chuyện Triết Học – The Story Of Philosophy PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com