Tải sách PDF –  Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà sự thay đổi diễn ra với nhịp độ thường xuyên và tốc độ chóng mặt. Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cũng ngày càng thay đổi với mức độ cao hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp công nghệ phải liên tục đổi …

Quyển Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ viết bởi Tác giả Geoffrey A. Moore với chủ đề Marketing – Bán hàng và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ

✅ Tiêu đề Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ
✅ Tác giả Geoffrey A. Moore
✅ Chủ đề Marketing – Bán hàng
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Chiến-Lược-Marketing-Cho-Thị-Trường-Công-Nghệ.pdf

Tải cuốn Marketing – Bán hàng Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ pdf.

Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ

Bạn có thể tải sách Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà sự thay đổi diễn ra với nhịp độ thường xuyên và tốc độ chóng mặt. Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cũng ngày càng thay đổi với mức độ cao hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp công nghệ phải liên tục đổi mới để thích nghi được với thị trường. Để đáp ứng yêu cầu đó, các doanh nghiệp cần có những chiến lược marketing phù hợp, thậm chí từ bỏ những thói quen marketing khi khởi nghiệp, áp dụng những chiến lược hoàn toàn mới và chuyên biệt.
Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ đã trở thành cuốn Kinh Thánh giúp các doanh nghiệp vượt qua  “vực thẳm” thị trường – hố sâu ngăn cách giữa thị trường công nghệ mới nổi và thị trường phổ thông. Đây là cuốn sách phải đọc dành cho những ai muốn bước chân vào sân chơi công nghệ cao.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Geoffrey A. Moore nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ PDF

Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ Tác giả Geoffrey A. Moore PDF

Tải sách Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ ebook MOBI

Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ EPUB

Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ full

Chiến Lược Marketing Cho Thị Trường Công Nghệ đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com