Tải sách PDF –  Nhắc đến Lưu Trọng Lư người ta thường nhớ đến ông với vai trò là một trong những kiện tướng của phong trào Thơ mới. Lưu Trọng Lư còn được nhớ đến là người đa tài bởi ông hoạt động xuất sắc trên cả 3 lĩnh vực: thơ, văn xuôi, sân …

Quyển Tiểu thuyết Chuyện Cô Nhụy viết bởi Tác giả Lưu Trọng Lư với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuyện Cô Nhụy

✅ Tiêu đềChuyện Cô Nhụy
✅ Tác giảLưu Trọng Lư
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb văn học
✅ Định dạng fileChuyện-Cô-Nhụy.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Chuyện Cô Nhụy pdf.

Chuyện Cô Nhụy

Bạn có thể tải sách Chuyện Cô Nhụy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuyện Cô Nhụy

Nhắc đến Lưu Trọng Lư người ta thường nhớ đến ông với vai trò là một trong những kiện tướng của phong trào Thơ mới. Lưu Trọng Lư còn được nhớ đến là người đa tài bởi ông hoạt động xuất sắc trên cả 3 lĩnh vực: thơ, văn xuôi, sân khấu. Và với thể loại nào, ông cũng đều để lại những tác phẩm giá trị cho đời sống văn học – nghệ thuật nước nhà. “Chuyện cô Nhụy” (thể loại truyện vừa), được Nhà xuất bản Văn học ấn hành lần đầu tiên vào năm 1962. Đó là câu chuyện về cuộc đời, số phận một cô gái có một nốt ruồi “thương phu trích lệ” trên mặt, với những oan khiên mà cô phải trải qua do những mưu mô quỷ quyệt của bọn giàu và những định kiến xuất phát từ sự thiếu hiểu biết của dân làng. Câu chuyện cũng vẽ nên một bức tranh sinh động về đời sống xã hội Việt Nam những năm 1940, 1950.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Chuyện Cô Nhụy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Cô Nhụy hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Chuyện Cô Nhụy và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Chuyện Cô Nhụy, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Lưu Trọng Lư nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Cô Nhụy PDF

Chuyện Cô Nhụy Tác giả Lưu Trọng Lư PDF

Tải sách Chuyện Cô Nhụy ebook MOBI

Chuyện Cô Nhụy EPUB

Chuyện Cô Nhụy full

Chuyện Cô Nhụy đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com