Taisachpdf.com – Quyển Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF

Thông Tin Chi Tiết Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF

Công ty phát hànhCông ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thể Dục – Thể Thao

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc

 

Cờ Vua là môn thể thao trí tuệ, các nước đi luôn thay đổi thiên biến vạn hoá và chiến thuật thi đấu lại rất phong phú đa dạng tùy thuộc vào trình độ của người cầm quân.

 

Những năm gần đây có rất nhiều cuốn sách viết về cờ Vua đã và đang được sự quan tâm của đông đảo quần chúng không chỉ vì nó là môn chơi trí tuệ mà còn là những nhu cầu muốn tìm hiểu, nghiên cứu về giá trị của cờ Vua đối với sự phát triển tư duy logíc và sức khoẻ cho người chơi.

 

Để giúp bạn đọc có thêm tư liệu trong việc tìm hiểu, học tập và nghiên cứu được thuận lợi, Trí Việt Books phát hành bộ 5 cuốn Cờ vua của Mai Luân sưu tầm biên soạn do Nhà xuất bản Thể dục Thể thao ấn hành.

 

Năm cuốn với tên đầy đủ sau: Tự học chơi cờ vua – Nước đi đầu tiên của nhà vô địch; Cờ vua chiến thuật khai cuộc – Những điều cần phải nhớ; Cờ vua – Nghệ thuật triển khai quân trong khai cuộc; Cờ vua – Đòn chiến thuật tấn công trong trung cuộc; Cờ vua – Đòn đánh quyết định trong tàn cuộc.

 

Đây là những cuốn sách có nội dung phong phú, trình bày đơn giản dễ hiểu và được minh họa bằng những thế cờ cụ thể trong thực tiễn thi đấu của các kỳ thủ ở các giải trong vòng 20 năm gần đây, hy vọng sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng nắm bắt và vận dụng được những kỹ năng phối hợp các đòn chiến thuật tấn công quyết định để giành thắng lợi trong các giai đoạn đúng với ý đồ chiến lược đã đặt

 

Như chúng ta đã biết, một ván đấu cờ Vua diễn ra thông thường có ba giai đoạn: Khai cuộc; Trung cuộc và Tàn cuộc. Mỗi một giai đoạn đều có một tầm quan trọng nhất định, nó quyết định cho sự thắng bại thông qua năng lực cầm quân của từng đấu thủ mà còn là sự nỗ lực vượt bậc về tâm sinh lý của đấu thủ.

 

Sự chuyển đổi linh hoạt, hiệu quả chiến thuật và cách đánh trong mỗi giai đoạn là một trong những tiêu chí đánh giá trình độ của người cầm quân, nghĩa là chỉ tấn công đối phương khi đã đánh giá đúng thế lực, nắm chắc thời cơ trong tư thế chủ động với sự bài binh bố trận chặt chẽ, kín đá có như vậy mới giành thắng lợi toàn cuộc.

 

Công ty phát hành Trí Việt

Tác giả Mai Luân

Kích thước 13 x 19 cm

Năm xuất bản 2018

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Dục – Thể Thao

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 208

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc

Mua & tải sách Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF bản quyền ở đâu

Quyển Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF

Tải sách Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF ebook MOBI

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF EPUB

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF full

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF đọc online

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF giá rẻ

Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com