Taisachpdf.com – Quyển Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF

Thông Tin Chi Tiết Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF

Công ty phát hành Học viện VIETSTEM
Ngày xuất bản 2022-06-08 17:41:50
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 414
Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao

1. SÁCH “LẬP TRÌNH VỚI PYTHON”

PYTHON LÀ GÌ?

Theo chỉ số phổ biến của ngôn ngữ lập trình (PYPL) trong năm 2022, Python hiện xếp đầu tiên trên bảng xếp hạng trên cả Java và JavaScript. Python là ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, hiện đại, dễ học và được yêu thích nhất trên thế giới, nó đặc biệt chiếm ưu thế trong lĩnh vực khoa học máy tính như Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence, Học máy (Machine Learning), Đồ họa và xử lý ảnh (Digital Image Processing),

MỤC ĐÍCH CỦA CUỐN SÁCH

– Giúp người đọc làm chủ những kiến thức cơ bản về lập trình nói chung và ngôn ngữ lập trình Python nói riêng một cách nhanh chóng và hứng thú nhất.

– Giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về một sản phẩm công nghệ thông tin, từ việc hình thành ý tưởng, lập trình tạo ra nó đến đóng gói và đưa nó đến người dùng.

– Giúp các bạn học sinh, sinh viên có một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ học tập các môn học khác trong quá trình nghiên cứu, tính toán, mô phỏng và chia sẻ kết quả với cộng đồng.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách gồm 06 chương: Mỗi chương là một dự án lý thú có tính thực tiễn cao từ đơn giản đến phức tạp giúp người đọc từng bước làm chủ ngôn ngữ lập trình python, đồng thời nắm bắt được hiện trạng cũng như xu hướng đang diễn ra của các sản phẩm mà lập trình viên có thể tạo ra trong cuộc sống.

– Chương 1: Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình Python, hướng dẫn cài đặt và giới thiệu các kiến thức cơ bản nhất để làm việc với Python.

– Chương 2: Tìm hiểu lập trình đồ họa với thư viện Pygame và tạo ra trò chơi Lái tàu vũ trụ, qua đó cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình như vòng lặp, sự kiện, cấu trúc rẽ nhánh…

– Chương 3: Lập trình tạo một chiếc máy tính Casio với các chức năng cơ bản thông qua thư viện giao diện đồ họa người dùng (GUI – Graphical User Interface) Tkinter của Python.

– Chương 4: Cung cấp kiến thức cơ bản về cách website hoạt động trong thực tế và một ứng dụng của Python xây dựng website. Người đọc sẽ được hướng dẫn để tạo một website thu thập một số thông tin về dịch Covid-19 từ các trang tin tức khác. 7

– Chương 5: Tìm hiểu về Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng các thư viện có sẵn để xây dựng một ChatBot với Python.

– Phụ lục: Giới thiệu về các nội dung mở rộng:

     + Kiến thức nâng cao như mảng nhiều chiều, thuật toán đệ quy, thuật toán sắp xếp… 

     + Kiến thức về mã hóa, Blockchain và tiền ảo.

     + Cách xuất chương trình thành ứng dụng di động và đăng tải lên kho ứng dụng Google Play và App Store.

     + Thông tin về cách xuất bản một website lên mạng Internet.

     + Cộng đồng lập trình viên trên thế giới.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCH

Học sinh, sinh viên, giáo viên muốn tìm hiểu về lập trình Python. Cuốn sách được xây dựng để người học có thể trực tiếp học Python mà không nhất thiết phải biết ngôn ngữ lập trình nào khác trước đó. Các kiến thức cần thiết về lập trình và công nghệ thông tin sẽ được lồng ghép trong từng bài khi cần thiết.

THÔNG TIN SÁCH

* Tác giả: HỌC VIỆN VIESTEM

* Ngày xuất bản: tháng 6 năm 2022

* Số trang: 224 trang

2. SÁCH “LUYỆN THI TIN HỌC TRẺ VỚI PYTHON DÀNH CHO CẤP THCS”

HỘI THI TIN HỌC TRẺ VÀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PYTHON

Hội thi Tin học trẻ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Đây là cuộc thi lâu đời và uy tín nhất về tin học cho học sinh phổ thông, mỗi năm có hàng chục nghìn học sinh trên cả nước tham gia, là sân chơi giúp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ về công nghệ thông tin cho đất nước trong suốt 25 năm qua.

Trong năm 2021, với cú pháp đơn giản, dễ học, dễ hiểu,… Python đã vươn lên trở thành ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, máy học và phân tích dữ liệu. Do vậy, trong những năm qua Python đã được đưa vào các đề thi Hội thi Tin học trẻ nhằm từng bước thay thế những ngôn ngữ lập trình trước kia như Pascal.

MỤC ĐÍCH CỦA CUỐN SÁCH

Cung cấp tới các thầy cô và các bạn học sinh tài liệu hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ” (tập trung vào Bảng B: Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở).

 

NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH

Cuốn sách gồm 04 chương:

– Chương 1: Giới thiệu thông tin về “Hội thi Tin học trẻ”.

 

– Chương 2: Cung cấp các dạng bài thường gặp trong các đề thi, mỗi dạng bài đều có hướng dẫn chi tiết một số bài mẫu, khái quát cách giải và thư viện bài tập giúp học sinh tự ôn luyện cho từng dạng câu hỏi.

 

– Chương 3: Hướng dẫn giải một số đề thi chính thức của Hội thi Tin học trẻ cấp Quốc gia và một số cuộc thi cấp tỉnh, thành phố tiêu biểu.

 

– Chương 4: Cung cấp thư viện đề thi chọn lọc qua các năm giúp học sinh thực hành tự ôn luyện nâng cao kỹ năng giải đề.

 

– Phụ lục: Giới thiệu một số cuộc thi và bài thi quốc tế dành cho học sinh trung học cơ sở; một số trang web luyện thi trực tuyến và cộng đồng lập trình viên với kho mã nguồn mở trên toàn thế giới.

 

YÊU CẦU KIẾN THỨC KHI SỬ DỤNG SÁCH

Để sử dụng sách hiệu quả, người học cần có kiến thức cơ bản về lập trình và ngôn ngữ lập trình Python. Tìm hiểu thêm trong cuốn “Lập trình với Python” (Học viện VIETSTEM, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội).

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCH

– Học sinh muốn nâng cao về lập trình Python.

– Học sinh cũng như giáo viên hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ toàn quốc – Bảng B: Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở”.

 

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cộng đồng giáo viên tin học, các bạn học sinh đã luôn ủng hộ VIETSTEM và đội ngũ tác giả. Những phản hồi tích cực trong thời gian qua là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình tạo ra những sản phẩm ngày một sáng tạo và chất lượng, giúp phổ biến lập trình cũng như phổ biến giáo dục STEM đến mọi học sinh Việt Nam, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ yêu công nghệ.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm của VIETSTEM liên hệ shop để được hỗ trợ và giải đáp.

THÔNG TIN SÁCH

* Tác giả: HỌC VIỆN VIESTEM

* Ngày xuất bản: tháng 11 năm 2021

* Số trang: 190 trang

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao

Mua & tải sách Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF bản quyền ở đâu

Quyển Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF

Tải sách Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF ebook MOBI

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF EPUB

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF full

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF đọc online

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF giá rẻ

Combo 2 sách Lập trình với Python cơ bản và nâng cao PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com