Taisachpdf.com – Quyển Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2022-01-01 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang736
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Bộ 3 cuốn )

Mốc thai kì 40 tuần đến gần, lúc này cũng là lúc mà bản năng “làm tổ” của mẹ trỗi dậy. Nhiều cha mẹ, đặc biệt là các cha mẹ chờ đợi đứa con đầu lòng chắc hẳn không tránh khỏi cảm thấy lo lắng, bồn chồn hoặc tất bật mua sắm đồ dùng, giặt là quần áo và chuẩn bị tươm tất, chờ ngày được gặp mặt con yêu.

Đây cũng là lúc mà câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Bên cạnh những vật chất cơ bản như quần áo, tã, bình… thì những kiến thức khoa học về ăn, ngủ và an toàn cho bé cũng là những yếu tố hết sức cần thiết mà cha mẹ cần trang bị cho mình từ trước khi con chào đời. Khoa học về dinh dưỡng trẻ sơ sinh, về sữa non và dự trữ dinh dưỡng nơi cuống rốn, khoa học về giấc ngủ của trẻ và những điều kiện an toàn ăn và an toàn ngủ của bé sơ sinh là những thông tin thiết yếu mà cha mẹ thực sự cần trang bị đầy đủ để đón chào bé thơ.

Thời khắc Bé chào đời cũng là lúc mà nhịp sinh hoạt của gia đình xáo trộn, và lúc đó sự phục hồi sức khoẻ của ngƣời mẹ phụ thuộc rất nhiều vào cách tổ chức nếp sống, sinh hoạt cũng như bố trí việc ăn ngủ dành cho bé sơ sinh.

Bộ sách này là sự giải đáp cho những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ các bậc cha mẹ trẻ trong 5 năm qua về những vấn đề của các em bé từ sơ sinh cho đến chập chững biết đi: con ăn ra sao, con ngủ bao nhiêu là đủ… Và bí quyết là gì để nuôi con khoẻ mạnh và khoa học nhất, để tăng thêm thành viên mới là tăng thêm niềm vui chứ không phải gánh nặng vất vả cho mọi người?

Làm thế nào để con ngủ đủ theo nhu cầu lứa tuổi và có nền tảng tốt nhất cho sự phát triển thể chất và trí tuệ? Làm thế nào để bé thơ có thể tự học cách đưa mình vào giấc ngủ mà không cần phải chờ đến ti mẹ, không phải phụ thuộc vào cánh tay bế hay từ sự đung đưa của những chiếc võng và những lời ru đến lạc giọng của người lớn?

Song hành cùng bạn, qua bộ sách này, chúng tôi cố gắng cung cấp đầy đủ và chi tiết hơn theo những mốc phát triển của bé cũng như lý giải những khúc mắc và giảm bớt những lo lắng, hoang mang không cần thiết cho những bậc ông bà – cha mẹ khi nuôi con trong những năm đầu đời. Chúng tôi mong rằng bộ sách này sẽ mang đến cho gia đình bạn sự an tâm, thƣ giãn và phong thái bình tĩnh khi nuôi và dạy bé thơ. Bởi, suy cho cùng, nuôi con không bao giờ là cuộc chiến cả. Kỷ niệm của bạn về những ngày thơ ấu cùng con sẽ là những chuỗi ngày ngập tràn niềm vui, cùng con lớn lên từ bò trườn cho đến chập chững biết đi, từ niềm vui khi ngắm con bú từng giọt sữa cho đến sự phấn khích khi con bỏm bẻm nhai trong từng bữa ăn. Tất cả bí quyết đó nằm ở sự thông thái, tinh thần bình tĩnh, kiên trì mà quyết đoán, cộng với rất nhiều tình yêu.

Bộ sách gồm ba cuốn: Chào con – Em bé sơ sinh; E.A.S.Y – Nếp sinh hoạt cho bé yêu và Bé thơ tự ngủ – Cha mẹ thư thái.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản)

Mua & tải sách Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF

Tải sách Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF EPUB

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF full

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF đọc online

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF giá rẻ

Combo 3 Cuốn Bộ Sách: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com