Taisachpdf.com – Quyển Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF

Thông Tin Chi Tiết Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH IN VÀ TM TUẤN VIỆT
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội

Ehon được biết đến như sách trach dành cho các bé từ 0-6 tuổi. Với Ehon, trẻ em Nhật Bản đã được gieo mầm tâm hồn từ khi còn nhỏ khi hàng ngày được cha mẹ đọc truyện cho. Văn hóa Ehon đã từ Nhật mà từ đó lan ra khắp các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Ngày càng nhiều các bậc cha mẹ cùng con khám phá Ehon nhằm khơi gợi trí tưởng tượng, phát triển thông minh và chia sẻ tình cảm với con nhiều hơn. Chính vì vậy, TuanVietBooks xin được gửi tặng đến quý phụ huynh cùng các bé bộ sách Ehon Phong cách Nhật Bản với những câu chuyện đời thường mà ngộ nghĩnh của bé Bon.

Tuấn Việt Books xin trân trọng giới thiệu Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống:

Bé Bon đi Nhà trẻ là câu chuyện đi học của Bé Bon, là những cảm nhận đầu tiên của bé khi được bố mẹ đưa đi học. Được gặp gỡ bạn bè và chơi những trò chơi mới. 

Một ngày của Bé Bon lại là những hoạt động mà Bon đã trải qua trong một ngày cả ở trường và ở nhà. Là những tình cảm, yêu thương mà Bon dành cho bạn bè, cô giáo và đặc biệt là người thân, ba mẹ.

Cuối tuần của Bé Bon lại là những khoảnh khắc đời thường mà bất cứ bé trai/bé gái nào đều được chia sẻ khi ở nhà, đi chơi cùng ba mẹ. Câu chuyện là sự gắn kết tình cảm gia đình, là những hoạt động mà bé làm, bé chơi vừa giúp đỡ bố mẹ, vừa làm tăng tính hoạt bát của Bon.

Bé Bon đi du lịch là những khám phá mới mẻ của Bon khi lần đầu tiên được đi xa. Với Bon, hay với bất cứ một cô bé, cậu bé nào, đây là một trải nghiệm khác xa so với thường ngày của các bạn nhỏ. Từ đây, với màu sắc sinh động cùng cách kể chuyện mới lạ, những vùng đất mới, bãi biển đẹp sẽ dần dần được hiện lên trong hành trình của Bon.

Cảm ơn và Xin lỗi là những hướng dẫn của Bon với những người bạn nhỏ về các hành xử lễ phép và thật thà với người lớn. Tất cả được thể hiện sinh động với nhiều màu sắc giúp các bé cảm thấy mình chính là một phần của câu chuyện.

Chào thật to nào! lại là những mẩu chuyện nhỏ về tính lễ phép của Bon trong 1 chuyến đi chơi thú vị.

Giúp đỡ mọi người nào! lại là những khoảnh khắc thú vị của Bon khi bạn luôn thể hiện mình là một người tốt bụng, hay giúp đỡ bạn bè, cô giáo, và người thân. Đây cũng là những hình ảnh mang đầy tính giáo dục và nhân văn!

Cuối cùng, Rửa tay chống Covid nào! chính là một thông điệp mang đầy tính cập nhật của Bon trong tình hình đại dịch Covid-19 đang hết sức nóng bỏng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng là một cuốn sách gối đầu giường giúp các bé luôn giữ mình khỏe mạnh trong thời gian này!

 

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè

Mua & tải sách Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF bản quyền ở đâu

Quyển Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF

Tải sách Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF ebook MOBI

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF EPUB

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF full

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF đọc online

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF giá rẻ

Combo 8 cuốn Ehon Kỹ năng sống: Bon và Gia đình, Bạn bè PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com