Tải sách PDF –  Cuộc chiến công sở bao gồm những lời khuyên tốt nhất để đối phó với những kẻ ưa ức hiếp, nhục mạ, làm bẽ mặt, coi thường hay làm nản lòng người khác.

Quyển Cuộc Chiến Công Sở viết bởi Tác giả Robert I. Sutton với chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cuộc Chiến Công Sở

✅ Tiêu đềCuộc Chiến Công Sở
✅ Tác giảRobert I. Sutton
✅ Chủ đềKhởi nghiệp/Kỹ năng làm việc
✅ Nhà xuất bảnNXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng fileCuộc-Chiến-Công-Sở.pdf

Tải cuốn Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc Cuộc Chiến Công Sở pdf.

Cuộc Chiến Công Sở

Bạn có thể tải sách Cuộc Chiến Công Sở PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cuộc Chiến Công Sở

Cuộc chiến công sở bao gồm những lời khuyên tốt nhất để đối phó với những kẻ ưa ức hiếp, nhục mạ, làm bẽ mặt, coi thường hay làm nản lòng người khác.

“Những kẻ người đáng ghét nơi công sở” gây ra những thiệt hại kéo dài bất tận: suy giảm niềm tin, động lực, tính đổi mới, và ít muốn tham gia góp ý kiến; đồng thời làm tăng sự lãng phí, trộm cắp, vắng mặt hàng loạt, và thái độ không thân thiện.

Những kẻ đáng ghét này cũng vắt kiệt sức khỏe thể chất và tinh thần của nạn nhân – khiến họ lo lắng, bất an, suy sụp, mất ngủ, tăng huyết áp, và bất hòa với các thành viên trong gia đình, bạn bè.

Cuộc chiến công sở không chỉ giúp bạn bảo vệ mình mà còn có thể chống trả cũng như hạ bệ nhưng kẻ xấu tính tại nơi làm việc. Và bạn cũng có thể áp dụng những quy tắc này ở bất cứ đâu!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cuộc Chiến Công Sở bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Chiến Công Sở hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Cuộc Chiến Công Sở và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Cuộc Chiến Công Sở, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Robert I. Sutton nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Chiến Công Sở PDF

Cuộc Chiến Công Sở Tác giả Robert I. Sutton PDF

Tải sách Cuộc Chiến Công Sở ebook MOBI

Cuộc Chiến Công Sở EPUB

Cuộc Chiến Công Sở full

Cuộc Chiến Công Sở đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com