Tải sách PDF –  Những ý tưởng độc đáo thật sự hữu ích và thực tế mà bạn có thể đánh cắp để áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong chiến lược Marketing, xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả.“Các bạn độc giả Việt Nam thân mến!Tôi thật sự hy vọng …

Quyển Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Steven Cone với chủ đề Marketing – Bán hàng và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đềĐánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021)
✅ Tác giảSteven Cone
✅ Chủ đềMarketing – Bán hàng
✅ Nhà xuất bảnNxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng fileĐánh-Cắp-ý-Tưởng-(Tái-Bản-2021).pdf

Tải cuốn Marketing – Bán hàng Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) pdf.

Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021)

Những ý tưởng độc đáo thật sự hữu ích và thực tế mà bạn có thể đánh cắp để áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong chiến lược Marketing, xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả.

“Các bạn độc giả Việt Nam thân mến!

Tôi thật sự hy vọng các bạn sẽ yêu thích quyển “Steal These Ideas” được các bạn tôi tại First News xuất bản và phát hành. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tuyệt vời có thể giúp công việc kinh doanh của mình thành công hơn. Quyển sách này hầu như chứa đựng tất cả những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu, tôi hy vọng những bí quyết này sẽ giúp cho các bạn tiến về phía trước với những thành công rực rỡ hơn.”

– Steve Cone – Tp. New York năm 2006.

Lời nói đầu

Đã nhiều năm nay, tại thành phố New York vẫn lan truyền một câu chuyện kể về lần gặp mặt đầu tiên giữa Woody Allen và Arnold Schwarzenegger. Hai người gặp nhau tại một bữa tiệc rượu sang trọng được tổ chức ở Manhattan. Khi đó, Woody cầm ly rượu trong tay, tiến về phía Schwarzenegger và hỏi: “Anh Arnold này, không biết phải mất bao lâu tôi mới giống như anh được nhỉ?” Arnold trả lời ngay không chút ngần ngừ: “Hai thế hệ nữa.”

Không giống như Woody, bạn không cần phải chờ lâu đến vậy mới có thể thay đổi. Tôi đã tổng hợp vào cuốn sách này các ý tưởng và lời khuyên thực tế, hữu ích của gần hai thế hệ và bạn có thể nắm bắt chúng trong khoảng 1 đến 2 giờ. Bạn sẽ nhận thấy rằng những ý tưởng và khái niệm trong cuốn sách này không được dạy trong trường lớp nào, thậm chí ngay cả trong thực tế công việc của bạn. Sách được bố cục thành nhiều chương ngắn giúp bạn dễ dàng theo dõi và tôi tin rằng nội dung cuốn sách đủ sức thu hút sự chú ý của các bạn.

Tôi cho rằng lĩnh vực tiếp thị, từ lâu đã thiếu vắng những ý tưởng có tầm vóc, mang tính thực tiễn để bạn hay công ty bạn có thể ngay lập tức ứng dụng thành công. Nếu từ bây giờ trở đi, bạn sử dụng cuốn sách này như một bí quyết tiếp thị hoặc như một cẩm nang tham khảo ý tưởng thì xem như tôi đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Do vậy, bạn không cần phải tìm kiếm một quyển sách được cập nhật mới theo kiểu “chưa từng có trước đây”.

Hãy thoải mái thưởng thức các câu chuyện, học hỏi những phương pháp được nêu trong từng trang sách và quan trọng nhất là: đừng ngần ngại đánh cắp các ý tưởng. Nên nhớ, đây là những bí quyết chưa ai từng dạy bạn trước đây và là tất cả những gì bạn cần để thật sự tỏa sáng trong lĩnh vực tiếp thị – ngay bây giờ chứ không cần phải đợi đến một hoặc hai thế hệ nữa! (Steven Cone).

Mua sách Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021), hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Steven Cone nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) PDF

Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) Tác giả Steven Cone PDF

Tải sách Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) EPUB

Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) full

Đánh Cắp ý Tưởng (Tái Bản 2021) đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com