Tải sách PDF –  Trong Tập 1 – Daniel Juventus và Stonehenge Cánh Cổng Ma Thuật đã phát hành!Sau khi Daniel cùng các bạn của mình là Endur, Vinea, Silentium và các giáo sư ở học viện Oldbenfors của vương quốc Ánh sáng – Havillars, giải được ma trận của các thế lực bóng tối …

Quyển Tiểu thuyết Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) viết bởi Tác giả Võ Quang Thịnh với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm)

✅ Tiêu đềDaniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm)
✅ Tác giảVõ Quang Thịnh
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb văn học
✅ Định dạng fileDaniel-Juventus-Và-Louis-Alvarez-Thế-Giới-Trong-Gương-Tập-2-(Bìa-Mềm).pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) pdf.

Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương - Tập 2 (Bìa Mềm)

Bạn có thể tải sách Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm)

Trong Tập 1 – Daniel Juventus và Stonehenge Cánh Cổng Ma Thuật đã phát hành!

Sau khi Daniel cùng các bạn của mình là Endur, Vinea, Silentium và các giáo sư ở học viện Oldbenfors của vương quốc Ánh sáng – Havillars, giải được ma trận của các thế lực bóng tối khi bị lạc trong một thế giới khác ở vòng tròn đá Stonehenge để thoát ra ngoài. Tuy nhiên sự việc này cũng đồng thời giải thoát cho chúa tể bóng đêm Dzărum, cùng với E.V – vị vua của vương quốc Havillars. 

Trong kỳ nghỉ hè Daniel được trở về ngôi nhà thân thuộc cùng cụ Anles trên đường Fleet. Tình cờ vào một buổi dạo chơi ngoài trời tại công viên Hyde Park, Daniel bị thu hút bởi một người phụ nữ đang bày bán một số vật dụng cổ xưa, trong đó có một chiếc gương khá kỳ lạ của thế kỷ XVII, XVIII khiến cậu tò mò, sau khi được người phụ nữ bí ẩn đó nói về công dụng của chiếc gương có thể đoán trước tương lai, nhìn thấy những gì mình muốn thấy, Daniel đã không ngần ngại chạm tay vào nó – với mong muốn biết được tung tích của bố mẹ mình. Và dường như một thế giới khác đang hiện ra khiến cậu vô cùng hốt hoảng, nhiều hình ảnh và nhiều mảng ghép đen tối, chết chóc đan xen lẫn nhau. Ngay thời khắc tưởng chừng như cậu bị thôi miên sắp cuốn vào trong chiếc gương đó thì may thay ông cụ Anles đã kịp vỗ vai, đánh thức thần hồn của cậu lại.

Chuyện đó nhanh chóng được Daniel quên bẵng đi, khi bước vào nhập học và gặp lại bạn bè ở học viện Oldbenfors. Nhưng bằng cách nào đó một lần nữa đã khiến cho cậu lại rơi vào vòng xoáy và những âm mưu quái ác của các thế lực bóng đêm. Daniel cùng các bạn của mình phải đối mặt với nữ hoàng Frozen của Vương quốc băng giá. Mưu mô của bà ta còn xảo quyệt hơn của Eser và Rumpelstiltskin. Những nan đề rắc rối liên tiếp xảy ra: cuộc đụng độ với hoàng tử Rồng, lạc vào khu vườn thực vật, lãnh địa của các tà thần và ác quỷ. Cuộc chiến chết chóc, mất – còn với thế giới trong gương của Frozen.

Liệu Daniel cùng các bạn của cậu có đủ can đảm và sức mạnh để chống lại vô số những thế lực thù địch khác nhau?.

Liệu rằng để được bình yên, hạnh phúc theo đuổi những khao khát của mình, có khiến cho những người ‘được lựa chọn’ phải trả một cái giá nào đó chăng.

Liệu mọi thứ có được vẹn nguyên hay sẽ là sự đánh đổi, mất mát và hy sinh.

“…Daniel thức dậy đi nào! Cậu ngủ quên trên thế giới của chính cậu ư?..”

Với 23 chương. Tác giả đã rất khéo léo dẫn dắt người đọc đi từ nan đề này đến nan đề khác. Câu trả lời chỉ được tiết lộ vào phút cuối cùng, gay cấn, hồi hộp và cũng đầy tính nhân văn, chắc chắn sẽ làm hài lòng và thoả mãn nhất với các độc giả khó tính.

1. Chương I: HỘI CHỢ Ở HYDE PARK

2. Chương II: BỨC THƯ KỲ LẠ

3. Chương III: NỮ HOÀNG CỦA LÒNG SÔNG

4. Chương IV: HOÀNG TỬ RỒNG

5. Chương V: ĐIỀM BÁO TRÊN ĐẢO RHOEDES

6. – – – – – – – – – – – – – – – – – –

7. Chương XXIII: THỦY TRIỀU XANH

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) hiện được bán với giá tham khảo 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm), hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Võ Quang Thịnh nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) PDF

Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) Tác giả Võ Quang Thịnh PDF

Tải sách Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) ebook MOBI

Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) EPUB

Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) full

Daniel Juventus Và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương – Tập 2 (Bìa Mềm) đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com