Taisachpdf.com – Quyển Để Con Được Ốm PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Để Con Được Ốm PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Để Con Được Ốm PDF

Thông Tin Chi Tiết Để Con Được Ốm PDF

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2022-07-07 00:00:00
Kích thước14 x 20,5cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang316
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
“Để con được ốm cần có sự kiên nhẫn giải thích hay thuyết phục của bác sĩ cùng sự thông hiểu và hợp tác từ phía gia đình bé. Đôi khi, sự hợp tác và hiểu biết của phụ huynh còn quan trọng hơn nỗ lực (hay thời gian) của bác sĩ giải thích nữa. Quyết định không dùng kháng sinh hay ‘quay đầu lại’ hay không là tuỳ thuộc ở phụ huynh của các bé, tuỳ thuộc vào sự hiểu biết, kiên nhẫn và quan trọng nhất là sự hợp tác chặt chẽ với bác sĩ của con mình. Đã có nhiều trường hợp ‘quay đầu lại’ thành công, nhiều trường hợp không cần thuốc đắng vẫn dã tật thành công trong suốt 12 năm chúng tôi cùng nhau thực hành y khoa theo đúng chuẩn quốc tế: thực hành dựa trên chứng cứ y khoa tốt nhất cho bệnh nhi, dành thời gian để giải thích, tư vấn và theo dõi sát sao diễn tiến bệnh của bệnh nhi. Việc lo lắng là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, sự lo lắng không giúp ích được gì cho bệnh của trẻ, chỉ có kiến thức chăm sóc bệnh đúng mới giúp ích cho trẻ. Và hẳn là các bé sẽ hạnh phúc biết bao khi được tôn trọng ‘quyền được bệnh’.

– BS. Trí Đoàn

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Để Con Được Ốm PDF

Để Con Được Ốm

Mua & tải sách Để Con Được Ốm PDF bản quyền ở đâu

Quyển Để Con Được Ốm PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Để Con Được Ốm PDF

Để Con Được Ốm PDF

Tải sách Để Con Được Ốm PDF ebook MOBI

Để Con Được Ốm PDF EPUB

Để Con Được Ốm PDF full

Để Con Được Ốm PDF đọc online

Để Con Được Ốm PDF giá rẻ

Để Con Được Ốm PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com