Tải sách PDF –  Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em “Em đồng ý ra nước ngoài sinh con. Em sẽ sang Mỹ cùng với mẹ Mơ, ở đúng ngôi nhà ngày xưa anh từng ở khi học đại học. Em muốn có vệ sĩ đi theo bảo vệ, được không?”Niệm gật đầu trước tất cả những yêu …

Quyển Tiểu thuyết Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em viết bởi Tác giả Lan Rùa với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em

✅ Tiêu đềĐi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em
✅ Tác giảLan Rùa
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileĐi-Hết-Một-Đời-Anh-Vẫn-Là-Của-Em.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em pdf.

Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em

Bạn có thể tải sách Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em

Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em

“Em đồng ý ra nước ngoài sinh con. Em sẽ sang Mỹ cùng với mẹ Mơ, ở đúng ngôi nhà ngày xưa anh từng ở khi học đại học. Em muốn có vệ sĩ đi theo bảo vệ, được không?”

Niệm gật đầu trước tất cả những yêu cầu oái oăm của Miên. Có người nói Miên thật may mắn, bởi vì cô từng hẹn hò với Chủ tịch Tập đoàn Nhất Kỷ nên sau khi chia tay, cô được hưởng nhiều đặc quyền hơn bình thường.

Liệu có ai đó trong số các bạn cảm thấy rằng chia tay một người… cắt phăng đi cả một phần tuổi trẻ… là một loại chuyện may mắn hay không?

Và, bạn sẽ phải trải qua bao nhiêu mối tình để đến được với người trọn vẹn dành cho bạn?

Có những người dành cả thanh xuân để đi qua nhiều mối tình, để biết thế nào mới thực sự là đủ, thế nào mới thực sự là yêu.

Cũng có người, tuổi trẻ đôi khi là cả cuộc đời của họ chỉ trọn vẹn dành cho một người duy nhất.

Có người kết cục viên mãn.
Có người nhận lấy đắng cay.

Đúng hay sai, câu trả lời rốt cuộc nằm ở lựa chọn và trái tim của mỗi người. Thế giới của người trưởng thành là vậy. Không có đường lùi, không có quay ngược thời gian, khóc lóc hay vật vã đau đớn cũng chẳng thay đổi được gì. Chỉ có một con đường là can đảm bước đi và đừng bỏ cuộc.

“Đi hết một đời anh vẫn là của em” – cuốn sách thứ 7 đánh dấu 7 năm viết lách của Lan Rùa, sẽ mở ra những năm tháng tuổi trẻ bạn từng đi qua, ghi lại những dấu chân, những nức nở đau lòng, và không quên cả những ngọt ngào dịu dàng mà tình yêu mang đến bên đời ta

Đọc “Đi hết một đời anh vẫn là của em” để thấy hình ảnh của mình trong Miên và Niệm những ngày thanh xuân bên nhau, cả khi cuộc tình chênh vênh nổi gió, để được chữa lành trái tim nhiều vết xước, thương tổn bởi sự ấm áp của mối tình mang tên “một đời – một kiếp”.

Gấp lại cuốn sách, mong rằng bạn sẽ có thêm thật nhiều niềm tin vào tình yêu, để can đảm bước qua vết thương quá khứ, đi tiếp con đường mình đã chọn.

Thông tin tác giả

Lan Rùa

Là một cái tên không hề xa lạ với những người đam mê tiểu thuyết tình cảm tại Việt Nam. Cô trở thành một hiện tượng được nhiều độc giả săn đón bởi những cuốn tiểu thuyết tình yêu cực kỳ ăn khách liên tục đứng ở vị trí bestseller.

Những tác phẩm của cô không chỉ là về tình yêu đôi lứa đơn thuần, mà nó còn là sự kết hợp những bài học cùng những suy nghĩ về tình yêu một cách nhẹ nhàng, khiến cho người đọc đồng cảm với những nhân vật trong truyện.

Không chỉ vậy, cô luôn quan tâm và yêu quý fan của mình bằng một tình yêu lớn nhất thông qua những cuốn sách của mình.

Mua sách Tiểu thuyết Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em hiện được bán với giá tham khảo 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Lan Rùa nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em PDF

Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em Tác giả Lan Rùa PDF

Tải sách Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em ebook MOBI

Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em EPUB

Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em full

Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com