Tải sách PDF –  Bạn lo lắng doanh nghiệp sẽ sụp đổ nếu thiếu vắng mình một giây? Ban quyết đinh hy sinh gia đình, tình bạn và cả sự tự do để duy trì doanh nghiệp? Hãy thử đảo ngược một chút, nếu doanh nghiệp có thể tự động vận hành và phát triển, trong khi …

Quyển Doanh Nghiệp Tự Hành viết bởi Tác giả Mike Michalowicz với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Doanh Nghiệp Tự Hành

✅ Tiêu đềDoanh Nghiệp Tự Hành
✅ Tác giảMike Michalowicz
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNXB Công Thương
✅ Định dạng fileDoanh-Nghiệp-Tự-Hành.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tự Hành pdf.

Doanh Nghiệp Tự Hành

Bạn có thể tải sách Doanh Nghiệp Tự Hành PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Doanh Nghiệp Tự Hành

Bạn lo lắng doanh nghiệp sẽ sụp đổ nếu thiếu vắng mình một giây? Ban quyết đinh hy sinh gia đình, tình bạn và cả sự tự do để duy trì doanh nghiệp? Hãy thử đảo ngược một chút, nếu doanh nghiệp có thể tự động vận hành và phát triển, trong khi bạn có thể tự do làm những gì mình thích bất kỳ lúc nào, mọi chuyện sẽ ra sao?

Viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí nó còn dễ dàng thực hiện hơn bạn tưởng tượng.

Trong Doanh nghiệp tự hành, Mike Michalowicz trình bày kết quả của sáu năm nghiên cứu cùng những ví dụ thực tiễn để giúp doanh nghiệp trở nên siêu-hiệu-quả. Ngoài những chiến lược tuyệt diệu, cuốn sách còn giúp bạn khám phá cách:

• Khiến nhân viên hành động như người làm chủ: Giải phóng bạn khỏi “xiềng xích” quản lí vi mô bằng một kĩ thuật đơn giản, trao quyền để nhân viên đưa ra những quyết định thông minh mà không cần có bạn.

• Xác định chức năng quan trọng nhất của doanh nghiệp: Gỡ bỏ trói buộc ngăn bạn đạt được hiệu quả thần kì bằng cách xác định và tập trung nguồn lực của vào chức năng trọng yếu nhất.

• Biết mình cần phải xử lý vấn đề gì tiếp theo: Các doanh nghiệp thường cố gắng sửa chữa tất cả thiếu sót cùng một lúc, để rồi nhận ra mình chẳng thay đổi được gì. Hãy tận dụng phương pháp “mắt xích yếu nhất” để tìm ra khuyết điểm cần khắc phục có thể mang đến bước chuyển mình cho công ty!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Doanh Nghiệp Tự Hành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Doanh Nghiệp Tự Hành hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Doanh Nghiệp Tự Hành và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Doanh Nghiệp Tự Hành, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Mike Michalowicz nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Doanh Nghiệp Tự Hành PDF

Doanh Nghiệp Tự Hành Tác giả Mike Michalowicz PDF

Tải sách Doanh Nghiệp Tự Hành ebook MOBI

Doanh Nghiệp Tự Hành EPUB

Doanh Nghiệp Tự Hành full

Doanh Nghiệp Tự Hành đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com