Tải sách PDF –  Năm 2010, chàng trai Grant Sabatier 24 tuổi tỉnh dậy với 2,26 đô la trong tài khoản ngân hàng. Năm năm sau, anh đã có giá trị ròng là hơn 1,25 triệu đô la. Ở tuổi 30, anh đã đạt được tự do tài chính.

Quyển Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom viết bởi Tác giả Grant Sabatier với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 177.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom

✅ Tiêu đề Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom
✅ Tác giả Grant Sabatier
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Độc-Lập-Tài-Chính-Financial-Freedom.pdf

Tải ebook Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom pdf.

Độc Lập Tài Chính - Financial Freedom

Bạn có thể tải sách Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom

Năm 2010, chàng trai Grant Sabatier 24 tuổi tỉnh dậy với 2,26 đô la trong tài khoản ngân hàng. Năm năm sau, anh đã có giá trị ròng là hơn 1,25 triệu đô la. Ở tuổi 30, anh đã đạt được tự do tài chính.

Thách thức quan niệm phổ biến là dành vài chục năm làm việc 8 tiếng/ ngày, đều đặn tiết kiệm từng khoản tiền nhỏ và cuối cùng là nghỉ hưu ở tuổi 65. Sabatier đưa ra những phương các để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn, do đó có thêm thời gian dành cho những điều bạn yêu thích, như:

– tăng tỷ lệ tiết kiệm 40%, thậm chí 70%, thu nhập hằng tháng;

– đầu tư tiền để hưởng hiệu ứng lãi suất kép;

– làm những công việc tay trái có thể chuyển thành dòng thu nhập thụ động hoặc việc kinh doanh toàn thời gian…

“Độc lập tài chính nói về rất nhiều điều khác nữa, chứ không chỉ về tiền; nó bàn về việc sống một cuộc đời phong phú hơn.” – David Bach, tác giả cuốn sách The Automatic Millionaire, nằm trong top sách bán chạy nhất của New York Times

GRANT SABATIER là người sáng lập trang millennialmoney.com với hơn 10 triệu người theo dõi. Được CNBC gọi là “Tỷ phú thế hệ Millennial”, anh chuyên viết về tài chính cá nhân, đầu tư, khởi nghiệp và chánh niệm, và là người dẫn chương trình podcast Financial Freedom.

Tốt nghiệp Đại học Chicago và từng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí tên tuổi như New York Times, Washington Post, NPR, Money Magazine, hiện nay, khi không rong ruổi trên chiếc VW Camper, anh sống tại thành phố New York.

Mua sách Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom bản quyền ở đâu.

Quyển sách Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom hiện được bán với giá tham khảo 177.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Grant Sabatier nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom PDF

Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom Tác giả Grant Sabatier PDF

Tải sách Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom ebook MOBI

Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom EPUB

Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom full

Độc Lập Tài Chính – Financial Freedom đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com