Tải sách PDF –  Chàng Chương là một nhà giáo nghèo vì thất tình nên có ác cảm với phụ nữ. Tình cờ, anh cứu giúp một cô gái, tên Tuyết, vừa bị nhân tình ruồng rẫy. Tuyết đã gây được thiện cảm với Chương. Chàng đã yêu và muốn nâng đỡ che chở nàng trong một …

Quyển Tiểu thuyết Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên viết bởi Tác giả Khái Hưng – Nhất Linh với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên

✅ Tiêu đềĐời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên
✅ Tác giảKhái Hưng – Nhất Linh
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb văn học
✅ Định dạng fileĐời-Mưa-Gió-Hồn-Bướm-Mơ-Tiên.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên pdf.

Đời Mưa Gió - Hồn Bướm Mơ Tiên

Bạn có thể tải sách Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên

Đời Mưa Gió

Chàng Chương là một nhà giáo nghèo vì thất tình nên có ác cảm với phụ nữ. Tình cờ, anh cứu giúp một cô gái, tên Tuyết, vừa bị nhân tình ruồng rẫy. Tuyết đã gây được thiện cảm với Chương. Chàng đã yêu và muốn nâng đỡ che chở nàng trong một mái ấm gia đình. Nhưng rồi, cô gái đã bỏ anh, quay lại với những cuộc ăn chơi, đàn đúm như trước kia. Cuối cùng, khi sắc đã tàn, không nơi nương tựa, Tuyết trở lại gặp anh giáo nghèo năm xưa lần cuối rồi đi biệt, để lại trong lòng Chương một nỗi mất mát, hụt hẫng.

“Đời mưa gió” là cuốn tiểu thuyết của hai tác giả Nhất Linh và Khái Hưng (trong nhóm Tự lực văn đoàn). Tác phẩm đã mô tả được phần nào cuộc sống của lớp trí thức nghèo thành thị, tác động của trào lưu Âu hoá của những năm 30 thế kỉ XX tới lối sống và tư tưởng của lớp trẻ, nhất là tầng lớp tiểu tư sản của Việt Nam dưới thời Pháp thuộc.

Hồn Bướm Mơ Tiên

“Thưa ni cô, ni cô không ngại. Tôi xin thú thật với ni cô rằng tôi yêu ni cô, tôi yêu ngay từ lúc còn tưởng ni cô là trai. Ni cô là một người thông minh dĩnh ngộ, xinh đẹp như thế thì ai lại không yêu được… Mà lạy Phật tha tội cho, có lẽ ni cô cũng đôi lần cảm động”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Khái Hưng – Nhất Linh nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên PDF

Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên Tác giả Khái Hưng – Nhất Linh PDF

Tải sách Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên ebook MOBI

Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên EPUB

Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên full

Đời Mưa Gió – Hồn Bướm Mơ Tiên đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com