Tải sách PDF –  Sách được xem là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Ma Văn Kháng, viết về lịch sử Lào Cai từ năm 1945 đến cuối năm 1947, khi giặc Pháp trở lại xâm chiếm vùng đất này.

Quyển Tiểu thuyết lịch sử Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe viết bởi Tác giả Ma Văn Kháng với chủ đề Tiểu thuyết lịch sử và được bán với giá 95.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe

✅ Tiêu đềĐồng Bạc Trắng Hoa Xòe
✅ Tác giảMa Văn Kháng
✅ Chủ đềTiểu thuyết lịch sử
✅ Nhà xuất bảnNxb văn học
✅ Định dạng fileĐồng-Bạc-Trắng-Hoa-Xòe.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết lịch sử Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe pdf.

Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe

Bạn có thể tải sách Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe

Sách được xem là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Ma Văn Kháng, viết về lịch sử Lào Cai từ năm 1945 đến cuối năm 1947, khi giặc Pháp trở lại xâm chiếm vùng đất này.

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về một số cán bộ cách mạng thực hiện cuộc viễn hành quả cảm và lãng mạn đến các thổ ty miền Đông của tỉnh, đem tiếng nói của cách mạng đến với bà con các dân tộc đang trong vòng tù ngục của chế độ thổ ty cha truyền con nối.

Mục đích của những người cách mạng là đập tan bè lũ phản động Việt gian Quốc dân Đảng, thiết lập chính quyền cách mạng, gấp rút chuẩn bị cho cuộc kháng chiến lâu dài. Cuốn sách được viết năm 1970, sau rất nhiều năm tháng tác giả làm việc, sống và gắn bó với thiên nhiên và con người Tây Bắc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết lịch sử Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe hiện được bán với giá tham khảo 95.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết lịch sử Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Ma Văn Kháng nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe PDF

Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Tác giả Ma Văn Kháng PDF

Tải sách Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe ebook MOBI

Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe EPUB

Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe full

Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com