Thông Tin Chi Tiết Dragon Quest – Dấu Ấn Roto RETURNS (Emblem Of Roto Returns) [Tặng Kèm Bookmark PVC] PDF

Công ty phát hành NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2023-01-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Ningning
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 216
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Tập sách này bao gồm những câu chuyện thú vị chưa được kể về họ

Kamui Fujiwara

“Tôi đã định sẽ không vẽ gì thêm về DẤU ẤN ROTO nữa, nhưng trong lòng vẫn nhen nhóm một đốm lửa. Rồi chẳng hiểu thế nào mà nó càng ngày càng bùng cháy dữ dội. Đó chính là duyên cớ để tôi vẽ series này. Tới nay đốm lửa trong tim tôi vẫn chưa lụi tàn. Có lẽ một ngày nào đó, tôi sẽ bắt tay vào vẽ chương cuối của câu chuyện huyễn tưởng này chăng?

Mời các bạn tìm đọc Dragon Quest – Dấu Ấn Roto Perfect Edition trọn bộ 15 tập đã phát hành.”

DRAGON QUEST – DẤU ẤN ROTO: Series Manga đến từ thương hiệu Game huyền thoại chính thức đổ bộ tại Việt Nam vào cuối tháng 11.2021!!

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về một trong những bộ Manga thuộc Series “Dragon Quest” cực kì nổi tại Việt Nam với tên gọi cũ là “Dấu ấn rồng thiêng”! Phải gần 25 năm, người hâm mộ Dragon Quest mới được chính thức sở hữu những cuốn Manga có bản quyền và đặc biệt hơn, lại là bản HOÀN CHỈNH!

Là phần truyện độc lập với series “Adventure of Dai – Cuộc phiêu lưu của Dai Dũng sĩ” trên tạp chí Jump, “Emblem of Roto” nói về hành trình của Dũng sĩ Arus – Người mang trong mình dòng máu của Dũng sĩ Roto – sát cánh bên Tam Vương nhằm tiêu diệt Dị Ma Thần. Để làm được điều đó, cậu phải vượt qua muôn vàn khó khăn và thử thách! Nhưng với trái tim nhân hậu và lòng quả cảm, Arus dần trưởng thành, lãnh hội được nhiều thần chú, học hỏi được nhiều điều qua mỗi vùng đất mà cậu phiêu lưu! Quan trọng là niềm tin mãnh liệt không hề lùi bước trước khó khăn! Không khó hiểu lí do vì sao “Dấu ấn rồng thiêng” ngày nào trở thành một trong những tác phẩm “kinh điển” của tuổi thơ những thế hệ độc giả Manga đời đầu.

Trong vai trò là tác phẩm mở đường, DRAGON QUEST – DẤU ẤN ROTO cũng là bộ truyện thứ 5 thuộc dòng Deluxe của NXB Kim Đồng. Với sự đầu tư, chăm chút và đặt nhiều kì vọng, rất hi vọng các bạn độc giả sẽ đón nhận thật nhiệt thành, và sẽ có những trải nghiệm lí thú khi dõi theo bước đường trưởng thành của Dũng sĩ Arus cùng những người đồng đội!

Sách tặng kèm Bookmark PVC cho bản in đầu.

Review Dragon Quest – Dấu Ấn Roto RETURNS (Emblem Of Roto Returns) [Tặng Kèm Bookmark PVC] PDF

Dragon Quest - Dấu Ấn Roto RETURNS (Emblem Of Roto Returns) [Tặng Kèm Bookmark PVC]

Mua & tải sách Dragon Quest – Dấu Ấn Roto RETURNS (Emblem Of Roto Returns) [Tặng Kèm Bookmark PVC] PDF bản quyền ở đâu

Bạn đang tìm cuốn: Dragon Quest – Dấu Ấn Roto RETURNS (Emblem Of Roto Returns) [Tặng Kèm Bookmark PVC] PDF

Quyển Dragon Quest – Dấu Ấn Roto RETURNS (Emblem Of Roto Returns) [Tặng Kèm Bookmark PVC] PDF trực tiếp tại link bên dưới

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com