Taisachpdf.com – Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhVIỆN GIÁO DỤC IRED
Kích thước

15 x 23 cm

Loại bìaBìa cứng
Số trang328
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức

 

ĐÚNG VIỆC – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh (Tái bản lần thứ 12)

 

“Đúng Việc” là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng của cá nhân, gia đình, tổ chức và quốc gia. Sách “Đúng Việc” đề cập đến những vấn đề căn cơ và nền tảng nhất của con người, đó là: làm người (đạo sống), làm dân (đạo dân) và làm nghề (đạo nghề) bằng một văn phong rất dí dỏm, súc tích và có tính hệ thống cao. Từ đó, sách gợi mở phương pháp luận để mỗi người có thể tự đi tìm chân lý, tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo sống, đạo dân và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một góc nhìn khai minh, một phương pháp luận nhằm góp sức cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.

 

Trích đoạn trong sách:

 

“Công việc” của bất kỳ ai trong đời cũng bao gồm “Làm người”, “Làm dân” và “Làm nghề”. Lựa chọn “đúng việc” hay “sai việc” của mỗi người trong từng “công việc” ấy sẽ làm nên cuộc đời họ, cũng như góp phần làm nên gia đình, tổ chức và xã hội mà họ đang sống.

 

Bởi lẽ, con người thì khác với muông thú, cỏ cây và máy móc; con người tự do thì khác với con người nô lệ, con người công cụ, con người phận vị, con người hoang dã; công dân thì khác với thần dân hay nô dân; người thầy thì khác với thợ dạy hay máy dạy; trí thức thì khác với trí nô; nhà báo thì khác với bồi bút; nhà quản trị thì khác với kẻ cai trị; lãnh đạo thì khác với cầm quyền; doanh nhân thì khác với trọc phú hay con buôn…

 

Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là “mình” giữa những lựa chọn đó? Làm sao có thể làm đúng việc khi chưa biết đâu là cái đúng? Làm sao “làm ra chính mình”, làm sao “hãy là chính mình” khi chưa biết “đâu là mình”… Hành trình “tôi đi tìm tôi” đó cũng là câu chuyện khai minh của mỗi con người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở.

 

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Đúng Việc (Tái Bản)

Mua & tải sách Đúng Việc (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Tải sách Đúng Việc (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Đúng Việc (Tái Bản) PDF EPUB

Đúng Việc (Tái Bản) PDF full

Đúng Việc (Tái Bản) PDF đọc online

Đúng Việc (Tái Bản) PDF giá rẻ

Đúng Việc (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com