Taisachpdf.com – Quyển Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Thông Tin Chi Tiết Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2020-08-01 00:00:00
Kích thước14.7 x 20.9 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang130
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Mẹ có bao giờ băn khoăn về hình ảnh của mình trong mắt con không? Chắc có nhỉ! Đây là “phác họa” về mẹ trong mắt một cậu học sinh lớp bốn:

“Trong gia đình mình, mẹ là người có uy nhất. So với bố, mẹ có uy và đáng sợ hơn nhiều. Hôm nay cũng thế, mới sáng sớm đã nghe mẹ cằn nhằn, ồn ào hết cả nhà làm mình rất khó chịu. Trên đường đến trường, mình đã cố nghĩ xem tại sao mẹ lại cằn nhằn như thế, nhưng mẹ nói rất nhiều khiến mình không thể nào nhớ được nguyên nhân làm mẹ cáu. Có điều, mình nghĩ, tức giận là việc của mẹ, còn mình chỉ là chỗ để mẹ trút cơn tức lên thôi.”

Để “đối phó” với mẹ, cậu bé đã viết “cách dùng mẹ” theo gợi ý của bố: “cũng giống như cái máy tính và đầu quay, nếu không biết cách sử dụng, nó sẽ không hoạt động được và trở nên hỏng hóc”.

Để viết được “hướng dẫn sử dụng mẹ” cậu bé bắt đầu quan sát những công việc hàng ngày mẹ làm, vì sao mẹ luôn giục “nhanh lên”, một ngày của mẹ bắt đầu từ mấy giờ sáng… Cậu bé dần hiểu mẹ và yêu mẹ. Từ ý định ban đầu là để “dùng mẹ” theo ý muốn của mình, cậu dần chuyển sang biết quan tâm, chăm sóc mẹ và tự điều chỉnh bản thân mình để làm mẹ vui, khiến mẹ bớt vất vả.

Ehon vốn được coi là “thực phẩm tâm hồn cho trẻ”. “Hướng dẫn sử dụng mẹ” là món ăn không những “bổ dưỡng” mà con rất “ngon lành” cho trẻ cấp 1 và cấp 2 vì cách tiếp cận vấn đề rất mới lạ khiến cho câu truyện trở nên hài hước, hấp dẫn trẻ một cách tự nhiên và đầy hứng khởi.

Nếu mẹ muốn nuôi dưỡng tâm hồn và khả năng ngôn ngữ cho con, và hơn hết, mẹ muốn con hiểu mẹ, hãy mua cho bé cuốn “Hướng dẫn sử dụng mẹ” nhé!

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Ehon - Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020)

Mua & tải sách Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Tải sách Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF ebook MOBI

Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF EPUB

Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF full

Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF đọc online

Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF giá rẻ

Ehon – Hướng Dẫn Sử Dụng Mẹ (Tái Bản 2020) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com