Tải sách PDF –  Giải Mã Siêu Trí Tuệ 10 quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởngĐiều gì sẽ sảy ra nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ …

Quyển Giải Mã Siêu Trí Tuệ viết bởi Tác giả Vishen Lakhiani với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ

✅ Tiêu đềGiải Mã Siêu Trí Tuệ
✅ Tác giảVishen Lakhiani
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Công Thương
✅ Ngày phát hành[nha_phat_hanh]
✅ Định dạng fileGiải-Mã-Siêu-Trí-Tuệ.pdf

Tải ebook Giải Mã Siêu Trí Tuệ pdf.

Giải Mã Siêu Trí Tuệ

Bạn có thể tải sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giải Mã Siêu Trí Tuệ

Giải Mã Siêu Trí Tuệ

10 quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởng

Điều gì sẽ sảy ra nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác? Và nếu có nhận ra chính mình cũng đang sống như vậy, bạn có dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ ấy không?

Giải mã siêu trí tuệ là một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Vishen Lakhiani cung cấp công cụ giúp bạn trở thành một kẻ dám đột phá, thách thức, phát triển cá nhân, bẻ khóa tâm trí và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc sống CỦA CHÍNH BẠN.

Cuốn sách gửi tới người đọc một bộ quy tắc “mã hóa bản thân” để hiểu về thế giới theo những cách phi thường; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ truyền thống.

TÁC GIẢ:

Vishen Lakhiani là kỹ sư máy tính và doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Ông là người sáng lập và CEO của Mindvalley, đồng thời cũng là thành viên của Hội đồng Lãnh đạo Chuyển đổi và là thành viên của Hội đồng Sáng tạo cho Quỹ XPRIZE.

Ông là một diễn giả nổi tiếng về sự phát triển và chuyển đổi cá nhân, hoạt động với sứ mệnh cách mạng hóa hệ thống giáo dục toàn cầu bằng cách đưa ra các mô hình mới nhằm nâng cao tiềm năng của con người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Mua sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ hiện được bán với giá tham khảo 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Giải Mã Siêu Trí Tuệ và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Giải Mã Siêu Trí Tuệ, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Vishen Lakhiani nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Mã Siêu Trí Tuệ PDF

Giải Mã Siêu Trí Tuệ Tác giả Vishen Lakhiani PDF

Tải sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ ebook MOBI

Giải Mã Siêu Trí Tuệ EPUB

Giải Mã Siêu Trí Tuệ full

Giải Mã Siêu Trí Tuệ đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com