Taisachpdf.com – Quyển Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Thông Tin Chi Tiết Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Công ty phát hànhPandabooks
Ngày xuất bản2021-01-12 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảDịch giả: Đỗ Minh Hường-Hiệu đính: Quỳnh Lan
Loại bìaBìa mềm
Số trang412
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thể Thao Và Du Lịch

Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ: Phòng tránh chấn thương, tăng cường sức mạnh và nâng cao hiệu suất tập luyện
Những bài học giãn cơ tối ưu này sẽ giúp người chạy bộ ở bất kỳ trình độ nào chạy xa hơn, tránh các chấn thương và cải thiện tốc độ của họ.

Giãn cơ là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc chạy bộ, tuy nhiên rất nhiều người bỏ qua hoặc thực hiện giãn cơ một cách hời hợt. Được chắp bút bởi chuyên gia vật lý trị liệu nổi tiếng toàn thế giới Paul Hobrough – người thường xuyên làm việc với các vận động viên vô địch Olympic và vô địch Thế giới, Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ sẽ phân tích chi tiết và giới thiệu các động tác giãn cơ có công dụng giảm đau, tăng cường sức mạnh và nâng cao hiệu suất chạy bộ.

Cuốn sách này sẽ giúp người chạy bộ hiểu hơn cơ thể của chính mình, xác định yếu điểm của bản thân và phát triển một cơ chế tự nhiên phòng tránh các chấn thương. Dù ở bất cứ độ tuổi hay trình độ nào, người chạy bộ sẽ tìm thấy rất nhiều bài giãn cơ được sắp xếp và giới thiệu khoa học phân theo từng bộ phận cơ thể cùng các chương trình tăng cường sức mạnh chi tiết.

Lời phê bình dành cho cuốn sách

“Hobrough thực sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình”. – Athletics Weekly

“Chúng ta hoàn toàn không nhận ra rằng việc giữ 1 chiếc bút giữa các ngón chân và tập viết lại là một bài tập hữu ích đến vậy cho tới khi chúng ta đọc cuốn “Hướng dẫn chuyên môn về giãn cơ dành cho người chạy bộ”… Đây là một cuốn sách với rất nhiều những bài tập giãn cơ đa dạng và năng động giúp không chỉ cải thiện kỹ thuật chạy bộ mà còn phòng tránh các chấn thương”. – The Scotsman

“Những lời giải thích không hề vô nghĩa của tác giả về sự linh hoạt giữa các khớp xương, giải phẫu học và sinh học chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những người chạy bộ ở mọi trình độ”. – Bristol Post

Đôi lời về tác giả

Paul Hobrough là một nhà vật lý trị liệu, một nhà khoa học thể thao và đồng thời là giám đốc lâm sàng của Physio&Therapy, Vương Quốc Anh. Paul đã từng là vận động viên của Team GB (Đội tuyển Olympic Vương Quốc Anh và Bắc Ailen) trong 16 năm, Paul viết rất nhiều bài báo cho tạp chí Runner’s World và được biết tới như 1 trong những nguyên gia hàng đầu trong việc phòng chống chấn thương. Phòng thực hành vật lý trị liệu của ông có trụ sở tại Harley Street, London, và Northumberland, Vương quốc Anh.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ

Mua & tải sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF bản quyền ở đâu

Quyển Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Tải sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF ebook MOBI

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF EPUB

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF full

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF đọc online

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF giá rẻ

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com