Tải sách PDF –  GIAO TIẾP EQ CAO – TÁC GIẢ: TRẦN KIẾN VĨCách chúng ta giao tiếp với người khác và với bản thânsẽ quyết định chất lượng của cuộc đời ta. – Tony Robbins

Quyển Giao Tiếp EQ Cao viết bởi Tác giả Trần Kiến Vĩ với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 89.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giao Tiếp EQ Cao

✅ Tiêu đềGiao Tiếp EQ Cao
✅ Tác giảTrần Kiến Vĩ
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileGiao-Tiếp-EQ-Cao.pdf

Tải ebook Giao Tiếp EQ Cao pdf.

Giao Tiếp EQ Cao

Bạn có thể tải sách Giao Tiếp EQ Cao PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giao Tiếp EQ Cao

GIAO TIẾP EQ CAO – TÁC GIẢ: TRẦN KIẾN VĨ

Cách chúng ta giao tiếp với người khác và với bản thânsẽ quyết định chất lượng của cuộc đời ta. – Tony Robbins

Trí tuệ cảm xúc (Emotional Quotient) là khả năng nhận dạng, kiểm soát và điều hướng cảm xúc theo hướng tích cực. Nó còn bao hàm trong đó năng lực nhận biết cảm xúc của người khác để giao tiếp hiệu quả, đồng cảm hơn với mọi người.

EQ cao hay thấp cùng kỹ năng ứng xử khéo léo hay không sẽ mang tới kết quả hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh IQ, EQ cũng là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Giao tiếp là hoạt động xảy ra thường xuyên, nên việc gặp khó khăn trong trao đổi thông tin hay nói chuyện quá thẳng thắn gây mất lòng đều cần phải khắc phục ngay.

Cuốn sách “Giao tiếp EQ cao” được chắp bút bởi Trần Kiến Vĩ – một cây bút tài năng và có khả năng ngoại giao tốt sẽ giới thiệu chi tiết các quy tắc vàng cần tuân thủ để biến lời khó nói thành dễ nghe, cách đọc vị tâm lý người đối diện, từ chối mà không làm mất lòng và thuyết phục hiệu quả, từ đó giúp độc giả nâng cao kỹ năng chinh phục người đối diện trong các cuộc trò chuyện.

“Người vụng về mất rất nhiều thời gian nói chuyện nhưng không mang lại kết quả. Người biết cách tuân thủ các quy tắc vàng, hiểu được cách dùng ngôn từ và kỹ năng ứng xử luôn đạt được mục tiêu trong giao tiếp.”

Mua sách Giao Tiếp EQ Cao bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giao Tiếp EQ Cao hiện được bán với giá tham khảo 89.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Giao Tiếp EQ Cao và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Giao Tiếp EQ Cao, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Trần Kiến Vĩ nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Tiếp EQ Cao PDF

Giao Tiếp EQ Cao Tác giả Trần Kiến Vĩ PDF

Tải sách Giao Tiếp EQ Cao ebook MOBI

Giao Tiếp EQ Cao EPUB

Giao Tiếp EQ Cao full

Giao Tiếp EQ Cao đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com