Taisachpdf.com – Quyển Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2021-05-01 00:00:00
Kích thước13 x 19 cm
Dịch GiảChân Hội Nghiêm chuyển ngữ
Loại bìaBìa mềm
Số trang209
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Cuộc sống quanh ta đầy màu nhiệm, chánh niệm là trái tim của thiền tập, là nguồn năng lượng xuyên suốt không thể thay đổi. Một người sống trong chánh niệm, tâm an, sẽ khiến những người xung quanh vui vẻ, an nhiên và thậm chí thay đổi cả xã hội.

“Tất cả chúng ta đều có hạt giống của niệm và định”

“Định làm phát sinh hỷ lạc” Định nguồn căn, có định con người sẽ cảm thấy đang thực sự sống chứ không phải chỉ tồn tại. Cảm nhận cuộc đời tươi đẹp không qua đôi mắt mà qua hơi thở và tâm hồn.

Thiền sư Lâm Tế đã nói rằng: “Phép lạ là đi trên mặt đất mà không phải đi trên mặt nước hay đi trên than hồng”. Tất cả những gì ta làm đều cốt yếu là để tâm an. Mỗi ngày, ta đì tìm tự do cho hạnh phúc, hay hạnh phúc để được tự do?! Nếu cứ mải mê mắc kẹt trong quá khứ và lo buồn về tương lai, hiện tại sẽ tự nhiên ngả màu héo úa.

Nghỉ ngơi là bước đầu tiên của thiền tập, và con đường ngắn nhất là thả lỏng và không gượng ép. Sống là để không uổng phí một đời, sống trọn vẹn từng giây phút, thanh thản từng hành động.

Bước đi một cách thoải mái, an lạc, đi như không đi sẽ không thấy mệt mỏi. Sự cố gượng là không cần thiết nếu ta hiểu được rằng mỗi bước đi là mỗi bước được tiếp xúc với cuộc đời và sự màu nhiệm vô tận. Chạm vào đất Mẹ là nguồn căn của “Sám Pháp địa xúc”, người thường cũng có thể thực hành khi bế tắc, lo sợ, Người nhẫn nại bảo hộ, che chở và cho ta lối thoát, mọi thứ tự khắc trở nên nhẹ nhàng.

Cuốn sách tiếp tục với Năm uẩn trong một con người: sắc, thọ, tưởng, hành, thức, đều cần ta trị vì, cai quản. Có chánh niệm sẽ nhận diện được tập khí khi chúng đang phát khởi và ngăn ngừa nó hoành hành ta, quấy nhiễu giấc ngủ ta mỗi đêm. Cả những tri giác sai lầm vây bám lấy tâm trí ta, cũng sẽ được loại bỏ.

Khép lại với Năm giới tân tu: Bảo vệ sự sống, Hạnh phúc chân thật, Tình thương đích thực, Lắng nghe và ái ngữ, Nuôi dưỡng và trị liệu là năm phép thực tập chánh niệm, có khả năng xóa bỏ mọi rào cản, kể cả hận thù và tuyệt vọng để ta bước đi trên con đường thanh thản, sống cuộc đời đáng sống của ta.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản)

Mua & tải sách Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF

Tải sách Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF EPUB

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF full

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF đọc online

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF giá rẻ

Hạnh Phúc Cầm Tay (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com