Tải sách PDF –  Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu tại sao các quyết định tồi tệ vẫn xảy ra đối với các nhà quản lý giỏi và làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách đưa ra toàn bộ những chiếc bẫy mà bạn …

Quyển HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh viết bởi Tác giả Harvard Business Review Press với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 170.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh

✅ Tiêu đềHBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh
✅ Tác giảHarvard Business Review Press
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNXB Công Thương
✅ Định dạng fileHBR-On-Making-Smart-Decisions-Ra-Quyết-Định-Thông-Minh.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh pdf.

HBR - On Making Smart Decisions - Ra Quyết Định Thông Minh

Bạn có thể tải sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh

Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu tại sao các quyết định tồi tệ vẫn xảy ra đối với các nhà quản lý giỏi và làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách đưa ra toàn bộ những chiếc bẫy mà bạn có thể gặp phải khi ra quyết định như bẫy mỏ neo (anchoring trap), bẫy duy trì nguyên trạng (status-quo trap)…, hậu quả mà chúng gây ra và cách để bạn có thể phòng tránh chúng. Cuốn sách còn đưa ra dẫn chứng về việc mọi người thường bỏ qua những lần “cận nguy” mà không hề biết rằng đó là những nguy cơ tiềm tàng gây ra một thảm họa. Nhưng những thảm họa xảy ra không chỉ do sai lầm khi bỏ qua những lần “cận nguy” mà còn đến từ sự do dự khi ra quyết định. Chúng ta có thể tránh được những thảm họa khi chinh phục được sự do dự trong quá trình ra quyết định. Không chỉ vậy, cuốn sách còn giải thích lý do tại sao các lãnh đạo giỏi vẫn đưa ra quyết định tồi và cách để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

+ Trích đoạn:

“Đối với các nhà quản lý, thành công phụ thuộc vào tất cả những quyết định mà họ thông qua hằng ngày, những cái bẫy tâm lý trở nên cực kỳ nguy hiểm. Chúng có thể phá hỏng tất cả từ kế hoạch phát triển sản phẩm mới đến việc thu mua và gạt bỏ những chiến lược kinh doanh thành công…”

“Hiệu ứng của bẫy mỏ neo trong quá trình ra quyết định đã được ghi chép lại trong hàng nghìn thử nghiệm. Những chiếc mỏ neo ảnh hưởng đến quyết định của không chỉ các nhà quản lý mà còn của các kế toán, kiến trúc sư, nhân viên ngân hàng, luật sư, cố vấn và các nhà phân tích chứng khoán…”

“ Với hầu hết nhà lãnh đạo, những đánh giá này có vẻ rất đơn giản. Đầu tiên, họ cần nhanh chóng nắm bắt các sự việc liên quan (qua những người biết nhiều thông tin hơn họ). Thứ hai, họ cần tìm hiểu xem người đưa ra đề nghị này có đang muốn che giấu sự thật theo cách nào đó không. Cuối cùng, họ cần sử dụng kinh nghiệm, hiểu biết và lý lẽ cá nhân để quyết định xem đề nghị đó có đúng hay không.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh hiện được bán với giá tham khảo 170.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Harvard Business Review Press nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF

HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh Tác giả Harvard Business Review Press PDF

Tải sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh ebook MOBI

HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh EPUB

HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh full

HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com