Taisachpdf.com – Quyển How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF

Thông Tin Chi Tiết How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF

Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Lần đầu cầm cuốn sách này trên tay có thể bạn nghĩ rằng đây là cuốn sách về chủ đề Yoga, nhưng đây không chỉ là cuốn sách về Yoga được truyền cảm hứng từ những lời dạy trong Yoga Sutra – The great Mother of all the teachings on yoga (tạm dịch: Kinh Yoga – Nguồn gốc vĩ đại của tất cả những lời dạy về Yoga) mà còn là những bài học quý giá để chạm đến hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bí mật Yoga được viết với lời văn tự sự mộc mạc, câu chuyện của một cô gái thông qua Yoga và thay đổi trái tim đã biến đổi cả một vùng đất, tạo ra một trào lưu khai phóng cho cả một quốc gia.

Bí mật Yoga hé lộ những bí mật thậm chí những bậc thầy Yoga cũng có thể chưa biết. Những nguyên nhân khiến cho Yoga hiệu quả với người này còn người kia thì lại không? Những triết lý từ Yoga giúp đạt đến mọi thành công trong cuộc sống. Thông qua hành trình và lối dẫn dắt của nhân vật chính sẽ giúp chúng ta thực sự khám phá ra không chỉ bản chất thật sự của Yoga mà còn là hành trình trái tim tìm đến sự tự do và lòng trắc ẩn thuần khiết.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF

How Yoga Works: Bí Mật Yoga

Mua & tải sách How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF bản quyền ở đâu

Quyển How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF

How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF

Tải sách How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF ebook MOBI

How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF EPUB

How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF full

How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF đọc online

How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF giá rẻ

How Yoga Works: Bí Mật Yoga PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com