Tải sách PDF –  Nếu nói mỗi bài diễn thuyết thành công là một hiện tượng, thì một cuộc hội thảo TED có thể xem là hiện tượng trong các hiện tượng. Vì đây là nơi những diễn giả nổi tiếng trong khắp các lĩnh vực, từ Malcolm Gladwell, Anthony Robbins, Bill Gates cho …

Quyển Hùng Biện Kiểu Ted 2 viết bởi Tác giả Jeremey Donovan với chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hùng Biện Kiểu Ted 2

✅ Tiêu đềHùng Biện Kiểu Ted 2
✅ Tác giảJeremey Donovan
✅ Chủ đềKhởi nghiệp/Kỹ năng làm việc
✅ Nhà xuất bảnNxb Thế giới
✅ Định dạng fileHùng-Biện-Kiểu-Ted-2.pdf

Tải cuốn Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc Hùng Biện Kiểu Ted 2 pdf.

Hùng Biện Kiểu Ted 2

Bạn có thể tải sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hùng Biện Kiểu Ted 2

Nếu nói mỗi bài diễn thuyết thành công là một hiện tượng, thì một cuộc hội thảo TED có thể xem là hiện tượng trong các hiện tượng. Vì đây là nơi những diễn giả nổi tiếng trong khắp các lĩnh vực, từ Malcolm Gladwell, Anthony Robbins, Bill Gates cho đến Bill Clinton, đều từng có cơ hội phô diễn tài hùng biện của họ.

Từ một hội thảo nhỏ được tổ chức vào năm 1984, TED đã trở thành sự kiện được cả thế giới chờ đón mỗi năm, với hai hội nghị lớn TED và TEDGlobal được luân phiên tổ chức tại nhiều quốc gia. Bên cạnh đó là vô số sự kiện TEDx với quy mô vừa phải tại nhiều khu vực trên thế giới. Và từ ba lĩnh vực ban đầu – công nghệ, giải trí và thiết kế, chủ đề của sự kiện TED cũng được mở rộng trên khắp các lĩnh vực, về mọi chủ đề mà cả thế giới đang quan tâm.

Trên cương vị là một trong những nhà tổ chức, cùng kinh nghiệm đúc kết qua quan sát và tự mình phát biểu trên sân khấu TED, tác giả Jeremey Donovan đã cho ra mắt cuốn sách Hùng biện kiểu TED. Cuốn sách là tập hợp những bí quyết từ cách xây dựng nội dung, hình thức truyền đạt cho đến các công cụ hỗ trợ để bài diễn thuyết sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó là vô số ví dụ thực tế từ các diễn giả, giúp người đọc cảm thấy như chính bản thân đang tỏa sáng trước một hội trường đầy ắp người nghe. Trong số đó, có cả một ví dụ được Donovan xây dựng trên kinh nghiệm của chính ông, khi ông tổ chức một buổi giới thiệu cuốn sách này.

Các bí quyết trong sách không chỉ được áp dụng trong sân khấu TED, mà còn rất hữu ích cho những ai muốn trau dồi tài hùng biện nhằm phục vụ công việc, thể hiện mình trong các cuộc họp hay thực hiện những bài thuyết trình quan trọng cho doanh nghiệp. Đó là những kỹ năng vô cùng hữu ích trong tương tác với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Nếu khao khát làm chủ nghệ thuật nói trước công chúng, đây sẽ là cẩm nang không thể thiếu dành cho bạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 hiện được bán với giá tham khảo 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Hùng Biện Kiểu Ted 2 và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Hùng Biện Kiểu Ted 2, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Jeremey Donovan nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Hùng Biện Kiểu Ted 2 PDF

Hùng Biện Kiểu Ted 2 Tác giả Jeremey Donovan PDF

Tải sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 ebook MOBI

Hùng Biện Kiểu Ted 2 EPUB

Hùng Biện Kiểu Ted 2 full

Hùng Biện Kiểu Ted 2 đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com