Tải sách PDF –  Thấm thoát đã tròn 60 năm từ khi tác phẩm Hương Rừng Cà Mau của nhà văn Sơn Nam lần đầu ra mắt thật giản dị, mộc mạc, nhỏ gọn và xinh xẻo mà chẳng ngờ đã mang theo cả cái “hương rừng có ma lực quyến rũ” bạn đọc “lúc mới” “thì vui”, …

Quyển Tiểu thuyết Hương Rừng Cà Mau viết bởi Tác giả Sơn Nam với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 176.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hương Rừng Cà Mau

✅ Tiêu đềHương Rừng Cà Mau
✅ Tác giảSơn Nam
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb Trẻ
✅ Định dạng fileHương-Rừng-Cà-Mau-.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Hương Rừng Cà Mau pdf.

Hương Rừng Cà Mau

Bạn có thể tải sách Hương Rừng Cà Mau PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hương Rừng Cà Mau

Thấm thoát đã tròn 60 năm từ khi tác phẩm Hương Rừng Cà Mau của nhà văn Sơn Nam lần đầu ra mắt thật giản dị, mộc mạc, nhỏ gọn và xinh xẻo mà chẳng ngờ đã mang theo cả cái “hương rừng có ma lực quyến rũ” bạn đọc “lúc mới” “thì vui”, “ở lâu” “sanh buồn” mà “xa cách lâu ngày đâm ra nhớ không nguôi, không trở lại không được”.

Đó là hương vị đặc sắc của một vùng đất U Minh “Chướng khí mù như sương” “Muỗi, vắt nhiều hơn cỏ” khiến người đọc không chỉ ngửi mà còn có thể thấy và nghe tràn ngập trên từng trang sách. Đó là những dị nhân mang nhiều nét khác thường độc đáo. Ẩn sau vẻ ngoài thô ráp, tầm thường là trí tuệ dân gian, là lối sống minh triết, hài hòa hợp lẽ tự nhiên. “Thấy bầy vịt của ai đó lội trên sông, cứ bắt một con mà ăn thịt… Gặp ai yêu mình, mình cứ yêu trở lại, muốn kết nghĩa vợ chồng thì hãy tùy hoàn cảnh. Gặp ai rao giảng đạo lý nào thì cũng nghe… thấy có tinh thần từ bi bác ái, làm lành tránh dữ là được”. Cuộc sống thời khai hoang, mở đất được miêu tả trong dòng chảy hồn nhiên như vậy, ở đó mọi sự va chạm dường như đều có khả năng hóa giải cho nhau. Mỗi chi tiết, địa danh đều lưu dấu thời gian, nếp sinh hoạt, tập quán của một lớp lưu dân ngang tàng, hiệp nghĩa.

Nhà xuất bản gửi đến bạn đọc 18 truyện ngắn của tác phẩm Hương Rừng Cà Mau gần như nguyên vẹn câu chữ theo bản in đầu tiên tại nhà xuất-bản Phù-Sa vào năm 1962 như một lời tri ân với ông già Nam Bộ đã hóa thành hạt bụi hòa trong lòng đất đai quê xứ.

Mua sách Tiểu thuyết Hương Rừng Cà Mau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hương Rừng Cà Mau hiện được bán với giá tham khảo 176.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Hương Rừng Cà Mau và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Hương Rừng Cà Mau , hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Sơn Nam nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Hương Rừng Cà Mau PDF

Hương Rừng Cà Mau Tác giả Sơn Nam PDF

Tải sách Hương Rừng Cà Mau ebook MOBI

Hương Rừng Cà Mau EPUB

Hương Rừng Cà Mau full

Hương Rừng Cà Mau đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com