Taisachpdf.com – Quyển Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF

Thông Tin Chi Tiết Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2020-03-01 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang530
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020)

Kafka Tamura, mười lăm tuổi, bỏ trốn khỏi nhà ở Tokyo để thoát khỏi lời nguyền khủng khiếp mà người cha đã giáng xuống đầu mình.Ở phía bên kia quần đảo, Nakata, một ông già lẩm cẩm cùng quyết định dấn thân. Hai số phận đan xen vào nhau để trở thành một tấm gương phản chiếu lẫn nhau. Trong khi đó, trên đường đi, thực tại xào xạc lời thì thầm quyến rũ. Khu rừng đầy những người linh vừa thoát khỏi cuộc chiến tranh vừa qua, cá mưa từ trên trời xuống và gái điếm trích dẫn Hegel. Kafka bên bờ biển, câu chuyện hoang đường mở đầu thế kỷ XXI, cho chúng ta đắm chìm trong một chuyến du hành đầy sóng gió đầy chất hiện đại và mơ mộng trong lòng Nhật Bản đương đại.

Haruki Murakami, nhà văn Nhật đương đại nổi tiếng với những tác phẩm như Rừng Nauy; Xứ sở kỳ diệu vô tình và Nơi tận cùng thế giới; Phía Nam biên giới, Phía Tây mặt trời; Người tình Sputnik, Biên niên ký chim vặn dây cót và Kafka bên bờ biển.

Nhận định

“Tác giả Nhật được yêu thích nhất tại Mỹ này có thể xuất bản ẩn danh tác phẩm này mà những fan của ông vẫn sẽ nhận ra tức khắc. Còn với những ngưòi đọc lần đầu, Kaffa bên bờ biển sẽ là giải thích xuất sắc cho tiếng tăm xứng đáng của ông cả ở phương Tây lẫn ở quê nhà. Ông viết ra loại văn hậu hiện đại, triết lý, hoang đường mà đọc thì thật lý thú, ông trầm trọng hơn Tom Robbins, nhẹ nhõm hơn Thomas Pynchon.”

(Steven Moore, The Washington Post)

“Một cuốn sách để-ngấu-nghiến thật sự, cũng thật là một ám ảnh siêu hình dai dẳng [] Đằng sau những cuộc phiêu lưu điên rồ và bất ổn theo lối biểu tượng của nhân vật chính, còn có một lực đẩy trong tìm thức gần ngang bằng với lực đẩy của sex và tuổi trưởng thành: lực đầy về phía hư vô, về khoảng trống, về sự rỗng không đầy hoan lạc. Murakami là hoạ sĩ nhẹ nhàng của những khoảng-chân-không.”

(John Updike, The New Yorker)

“Cuốn sách là một hỗn hợp chừng mực giữa giật gân, kỳ ảo và văn chương, và nó thuyết phục một cách đặc biệt. Lại một lần nữa ông đã tạo ra một câu chuyện khiến bạn lật qua nhanh chóng đến lạ, để rồi ghi nhớ và băn khoăn về nó lâu dài.”

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020)

Mua & tải sách Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF

Tải sách Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF ebook MOBI

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF EPUB

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF full

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF đọc online

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF giá rẻ

Kafka bên bờ biển (Tái Bản 2020) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com