Taisachpdf.com – Quyển Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Thông Tin Chi Tiết Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Công ty phát hànhMinh Long
Ngày xuất bản2022-08-08 00:00:00
Kích thước15x21x2.5 cm
Dịch GiảCuốn
Loại bìaBìa mềm
Số trang404
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại khó khăn.

Đã bao giờ đánh mất một công việc, bạn bỏ lỡ một mối quan hệ tuyệt vời, hay đơn giản là bạn cảm thấy khó nói chuyện với mọi người. Bạn có bao giờ nghĩ là do kĩ năng nói chuyện của mình chưa tốt, chưa thuyết phục được mọi người. Bạn đổ lỗi cho số phận và vận may của mình chưa đến. Hãy dừng việc than thân trách phận và hành động để thay đòi chính mình.

Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói?

Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ của Trác Nhã sẽ giải đáp cho bạn đọc những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Giá trị của cuốn sách nằm ở chỗ tác giả đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp để đúc kết, truyền tải vào trong những trang sách khiến cho người đọc cảm thấy cuốn hút, và học hỏi được nhiều kĩ năng giúp cho bạn đọc tự tin và thành công trong việc giao tiếp.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Mua & tải sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF bản quyền ở đâu

Quyển Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Tải sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF ebook MOBI

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF EPUB

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF full

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF đọc online

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF giá rẻ

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com