Taisachpdf.com – Quyển Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhViện Quản lý PACE
Ngày xuất bản2021-04-01 00:00:00
Kích thước15 x 23 cm
Dịch GiảNguyễn Dương Hiếu, Trịnh Hoàng Kim Phượng, Đặng Nguyễn Hiếu Trung
Loại bìaBìa cứng
Số trang336
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Cuốn sách “Khởi nghiệp Tinh gọn” (The Lean Startup) trình bày một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng công ty và tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

“Khởi nghiệp” – hai tiếng đơn giản đó có sức hút mạnh mẽ với bất kỳ ai, không chỉ đối với những người đang ấp ủ một dự án kinh doanh, mà ngay cả những ông chủ đang muốn tìm kiếm một sản phẩm hay một ý tưởng mới để “tái khởi nghiệp”, nói cách khác là tái tạo lại mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thành công là điều không dễ!

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì ý tưởng không tốt, chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà cốt lõi của mọi vấn đề nằm ở chỗ chúng ta không có được một mô hình và phương pháp để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình và phương pháp quản trị riêng.

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn có những bài học mà nếu không trả giá thì không thể học được, thậm chí là phải trả giá nhiều lần, trả giá đắt, rất đắt thì mới có thể học được. Tuy nhiên, cũng có những bài học mà không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để bớt phải trả giá? Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách đặc biệt này.

“Khởi nghiệp Tinh gọn” không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị những phương pháp giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Đặc biệt, cách tư duy và những phương pháp trong cuốn sách này không chỉ áp dụng cho những siêu tập đoàn toàn cầu, mà còn áp dụng rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên hành trình kinh doanh, đã đến lúc chúng ta cần phải tư duy một cách TINH GỌN!

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản)

Mua & tải sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF

Tải sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF EPUB

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF full

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF đọc online

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF giá rẻ

Khởi Nghiệp Tinh Gọn (The Lean Startup) (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com