Tải sách PDF –  Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép Chúng ta vẫn thường nghĩ mình sẽ chỉ hạnh phúc khi ở bên cạnh ai đó và nhận được yêu thương từ họ. Nhưng thực chất, hạnh phúc đơn giản chỉ là biết trân trọng bản thân và tận hưởng …

Quyển Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép viết bởi Tác giả Yoo Eun Jung với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép

✅ Tiêu đềKhông Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép
✅ Tác giảYoo Eun Jung
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileKhông-Ai-Có-Thể-Làm-Bạn-Tổn-Thương-Trừ-Khi-Bạn-Cho-Phép.pdf

Tải ebook Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép pdf.

Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép

Bạn có thể tải sách Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép

Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép

Chúng ta vẫn thường nghĩ mình sẽ chỉ hạnh phúc khi ở bên cạnh ai đó và nhận được yêu thương từ họ. Nhưng thực chất, hạnh phúc đơn giản chỉ là biết trân trọng bản thân và tận hưởng niềm vui trong chính cuộc sống mà bạn mong ước. Vậy nên, hãy nhớ rằng không ai có thể làm bạn tổn thương, trừ khi bạn cho phép.
Là người đang nghiên cứu và điều trị tâm lý, tác giả Yoo Eun Jung đã chỉ ra góc nhìn hoàn toàn khác về các vấn đề mà bạn gặp phải trong mối quan hệ với những người xung quanh. Quyển sách này vừa chứa đựng những lời tâm tình thủ thỉ của một người bạn, vừa đưa ra các liệu pháp cứng rắn ở cương vị một chuyên gia giúp bạn lần lượt gỡ bỏ những vướng mắc trong lòng. Nếu không phải là đơn thuốc hữu hiệu nhất cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi với các mối quan hệ thì nó cũng sẽ là một viên vitamin, hay một viên thuốc bổ để bạn có thể mang theo và bổ sung như một loại dưỡng chất hàng ngày cho tâm lý nhờ những chia sẻ về:

1. Những hội chứng tâm lý có thể bạn đang vô tình mắc phải khiến cuộc sống không được như ý

2. Mẹo ứng xử trong giao tiếp với đa dạng các mối quan hệ

3. Cách đánh giá tầm quan trọng của bạn trong mắt đối phương

4. Những cách để tôn trọng bản thân nhưng không làm mất lòng đối phương

5. Căn nguyên của căn bệnh trầm cảm và cách để không lún sâu vào sự trầm uất

Mong bạn luôn giữ cho mình đủ sự thanh thản trong tâm hồn để biết ơn mỗi phút giây được sống, đủ quyết tâm để không đối xử tệ với bản thân cũng như đủ can đảm để bộc lộ những điều bản thân đang mưu cầu. Hãy bình tâm bước và nỗ lực không ngừng vì những điều bản thân mong muốn đạt được, bạn sẽ tự khắc thấy mình hạnh phúc hơn.

• Về tác giả: Yoo Eun Jung

Chủ tịch Hội đồng học thuật của Hiệp hội Điều trị Béo phì và Thẩm mỹ Hàn Quốc, và là thành viên ban chỉ đạo của Hiệp hội Tâm thần Cơ đốc giáo Hàn Quốc. Cô ấy đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực chánh niệm, giải phóng bản thân khỏi những phiền nhiễu bằng cách tập trung vào “ở đây và ngay bây giờ”. Hiện cô đang nghiên cứu điều trị tâm lý thông qua cách này.

Mua sách Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép bản quyền ở đâu.

Quyển sách Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Yoo Eun Jung nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép PDF

Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép Tác giả Yoo Eun Jung PDF

Tải sách Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép ebook MOBI

Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép EPUB

Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép full

Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com