Tải sách PDF –  Một cô gái có cuộc sống dị thường trong căn nhà đóng kín. Mỗi ngày trôi qua là một hành trình đi xuyên bóng đêm của cô gái nhỏ đáng thương. Cô phải đối mặt với chiếc bóng nửa ma nửa thần, những cặp mắt mang màu gió, màu biển,… dưới ánh …

Quyển Tiểu thuyết Khuôn Mặt Bị Đánh Mất viết bởi Tác giả Miyuki Lê với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 27.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất

✅ Tiêu đềKhuôn Mặt Bị Đánh Mất
✅ Tác giảMiyuki Lê
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb Trẻ
✅ Định dạng fileKhuôn-Mặt-Bị-Đánh-Mất.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Khuôn Mặt Bị Đánh Mất pdf.

Khuôn Mặt Bị Đánh Mất

Bạn có thể tải sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khuôn Mặt Bị Đánh Mất

Một cô gái có cuộc sống dị thường trong căn nhà đóng kín. Mỗi ngày trôi qua là một hành trình đi xuyên bóng đêm của cô gái nhỏ đáng thương. Cô phải đối mặt với chiếc bóng nửa ma nửa thần, những cặp mắt mang màu gió, màu biển,… dưới ánh trăng bệnh hoạn. Liệu ngôi nhà ấy có là thành lũy an toàn cho cô? Liệu “người chị song sinh” có đủ sức bảo vệ em mình tới cùng? Và người bạn Nhật mà cô quen biết qua thế giới ảo là ai?

Dồn dập biến cố diễn ra trong không gian ngạt thở. Và sẽ vỡ tung như cái bong bóng căng quá mức. Đến tận chương cuối, độc giả mới thấy hết sự tài tình của Miyuki Lê, một tác giả trẻ đã khẳng định phong cách viết ngay từ tiểu thuyết đầu tay này. Sách được thiết kế vuông vắn dễ cầm với minh họa thần bí, hiện đại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Khuôn Mặt Bị Đánh Mất bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất hiện được bán với giá tham khảo 27.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Khuôn Mặt Bị Đánh Mất và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Khuôn Mặt Bị Đánh Mất, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Miyuki Lê nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Khuôn Mặt Bị Đánh Mất PDF

Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Tác giả Miyuki Lê PDF

Tải sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất ebook MOBI

Khuôn Mặt Bị Đánh Mất EPUB

Khuôn Mặt Bị Đánh Mất full

Khuôn Mặt Bị Đánh Mất đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com