Taisachpdf.com – Quyển Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF

Thông Tin Chi Tiết Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF

Công ty phát hành Cengage
Nhà xuất bản hong duc

Kinh Tế Học Vĩ Mô

ry Mankiw là giáo sư kinh tế Đại học Harvard. Ông có nhiều bài viết và thường xuyên tham gia các chương trình tranh luận về học thuật cũng như các chính sách về kinh tế. Là một trong 25 Nhà kinh tế học nổi tiếng trên thế giới và sách Kinh tế học của ông đã và đang được nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng. Ông cũng là tác giả của giáo trình Kinh tế Vĩ mô trình độ trung cấp bán chạy nhất (Nhà xuất bản Worth).

Bên cạnh việc giảng dạy, nghiên cứu và viết lách, Giáo sư Mankiw còn là thành viên nghiên cứu của Ban Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia, thành viên tư vấn cho Văn phòng Ngân sách Quốc hội, Cục Dự trữ Liên bang khu vực Boston và New York, thành viên Hội đồng phát triển khảo thí ETS – chương trình dự bị đại học nâng cao chuyên ngành kinh tế. Từ 2003 đến 2005 ông là chủ tịch Hội đồng Tư vấn Kinh tế cho Tổng thống Hoa Kỳ.

Đây là lần đầu tiên cuốn sách kinh tế học của tác giả ry Mankiw được dịch sang Tiếng Việt và phát hành tại Việt Nam. Về nội dung 2 cuốn sách, với các khái niệm phổ biến và khái quát nhất về kinh tế vi mô và vĩ mô cũng như những giải thích về các cơ chế hoạt động của nền kinh tế. Bộ giáo trình gồm 16 phần cung cấp cho người đọc các kiến thức khá toàn diện và chuyên sâu về các nguyên lý kinh tế học như các lý thuyết cổ điển; các lý thuyết về phát triển: nền kinh tế trong dài hạn; các lý thuyết về vòng tròn kinh tế: nền kinh tế trong ngắn hạn; các yếu tố vi mô ẩn sau kinh tế vĩ mô; các tranh luận về chính sách vĩ mô…

Tất cả đều được giải thích và đánh giá bởi một vị giáo sư kinh tế hàng đầu thế giới. Các khái niệm trong sách được định nghĩa rất rõ ràng, dễ nắm bắt, dễ hiểu, có tóm tắt các chương tạo điều kiện tốt nhất cho việc ôn tập. Các ví dụ sinh động, gắn liền với thực tế, có độ cập nhật phù hợp với đề cương giảng dạy kinh tế học không chỉ của Trường Đại học Kinh tế mà cả các trường đại học khác tại Việt Nam trong khối kinh tế và quản trị.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022)

Mua & tải sách Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF

Tải sách Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF ebook MOBI

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF EPUB

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF full

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF đọc online

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF giá rẻ

Kinh Tế Học Vĩ Mô (2022) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com