Taisachpdf.com – Quyển Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Thông Tin Chi Tiết Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản2019-12-12 08:20:10
Dịch GiảTrần Giang Sơn (Biên dịch)
Loại bìaBìa mềm
Số trang284

Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, có bao nhiêu thời gian được dùng cho những công việc mưu sinh mang tính lặp đi lặp lại buồn tẻ, có bao nhiêu thời gian dùng cho việc đọc sách, học tập, sáng tạo, tư duy, giải trí và hưởng thụ? Một ngày của nhân viên văn phòng thành phố, ngoài thời gian dành cho ngủ nghỉ, thì có hơn 60% thời gian dành để cho giao tiếp xã giao và xử lý những công việc mưu sinh mang tính quy trình, chỉ có khoảng 10% thời gian dành cho bản thân. Ngày nay, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học công nghệ đang nỗ lực để cho máy móc có được “trí tuệ” giống như con người, đồng thời để cho hoạt động con người được “thông tin hóa”. Những công việc mà trước đây bạn cho rằng chỉ có con người mới làm được, chẳng hạn như lái xe, phiên dịch, giảng bài, thậm chí là chẩn đoán, điều trị bệnh, thì bây giờ đều có thể giao cho máy móc. Đồng thời, máy móc cũng có thể thu nhận, truyền tải, phân tích hoạt động của con người, sau đó đưa ra những phản hồi, nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Tất cả những điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào? Khi bạn đi trên đường phố, đèn tín hiệu giao thông sẽ thay đổi do sự xuất hiện của bạn. Khi bạn ngồi trong nhà, nhiệt độ và ánh sáng trong nhà sẽ tự động được điều chỉnh đến trạng thái phù hợp với bạn. Ở những nơi bạn nhìn thấy và không nhìn thấy, người máy đều có thể làm việc. Có người máy làm công việc quét dọn, có người máy làm công việc quản lý các thiết bị xung quanh bạn. Ngoài ra, còn có những sự thay đổi mà có thể bạn chưa ý thức được. 200 năm trước, 70% dân số Mỹ sống ở nông thôn. Còn hiện tại, con số này chỉ còn 1%. Trong các lĩnh vực mới, xuất hiện những công việc mới: thợ sửa chữa, thợ nhiếp ảnh, kỹ sư thiết kế trang web, kỹ sư sản phẩm Khi người máy có thể đảm trách được nhiều công việc hơn nữa, thì con người nên làm gì? Bạn sẽ coi người máy là đối thủ cạnh tranh, hay là trợ thủ đắc lực?

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Mua & tải sách Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF bản quyền ở đâu

Quyển Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Tải sách Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF ebook MOBI

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF EPUB

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF full

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF đọc online

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF giá rẻ

Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com