Tải sách PDF –  Bạn có thể làm những việc tôi không thể. Tôi cũng có thể làm những việc bạn không thể. Cùng với nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời.” – Mẹ Teresa

Quyển Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z viết bởi Tác giả Phan Văn Hồng Thắng với chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z

✅ Tiêu đề Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z
✅ Tác giả Phan Văn Hồng Thắng
✅ Chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Làm-Việc-Nhóm,-Từ-A-Đến-Z.pdf

Tải cuốn Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z pdf.

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z

Bạn có thể tải sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z

Bạn có thể làm những việc tôi không thể. Tôi cũng có thể làm những việc bạn không thể. Cùng với nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời.” – Mẹ Teresa

Làm việc nhóm – kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống, vì vốn dĩ không ai là một hòn đảo riêng biệt mà ít hay nhiều luôn trong mối quan hệ với những người khác, với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Và phần lớn thành quả trong cuộc sống đều nhờ công góp sức, nỗ lực của rất nhiều người.

Làm việc nhóm – kỹ năng tưởng như quen thuộc nhưng cũng gây lúng túng cho rất nhiều người khi không biết phải phối hợp, tương tác thế nào trong đội nhóm. Nhưng điều đáng mừng, đây không phải là kỹ năng thiên bẩm mà bạn hoàn toàn có thể đạt được thông nỗ lực rèn luyện thực tế. 

Làm việc nhóm, từ A đến Z của Phan Văn Hồng Thắng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về các loại hình, nguyên tắc, bước phát triển trong làm việc nhóm cùng với các phương thức rèn luyện. Qua đó, từ góc độ mỗi cá nhân, bạn sẽ biết làm thế nào để phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc lẫn phối hợp với mọi người cho hiệu quả; từ góc độ người đứng đầu nhóm, bạn sẽ biết cách phân chia công việc hợp lý, truyền động lực cũng như những vướng mắc trong nội bộ… 

Nói theo nhận xét của Nguyễn Ngọc Sơn – Business trainer thì đây là “cuốn sách sẽ giúp bất kỳ đội nhóm nào từ Zero thành một hình mẫu Hero hoàn hảo.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Phan Văn Hồng Thắng nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z PDF

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z Tác giả Phan Văn Hồng Thắng PDF

Tải sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z ebook MOBI

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z EPUB

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z full

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com