Tải sách PDF –  “Trong thời đại luôn thay đổi, người nào luôn học hỏi mới thừa hưởng được Trái Đất, còn người nào dừng lại với những gì đã biết thì sẽ chỉ có thể ứng phó với một thế giới không còn tồn tại nữa.”Eric Hoffer

Quyển Lãnh Đạo Sáng Tạo viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 149.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lãnh Đạo Sáng Tạo

✅ Tiêu đề Lãnh Đạo Sáng Tạo
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Lãnh-Đạo-Sáng-Tạo.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Lãnh Đạo Sáng Tạo pdf.

Lãnh Đạo Sáng Tạo

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Sáng Tạo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lãnh Đạo Sáng Tạo

“Trong thời đại luôn thay đổi, người nào luôn học hỏi mới thừa hưởng được Trái Đất, còn người nào dừng lại với những gì đã biết thì sẽ chỉ có thể ứng phó với một thế giới không còn tồn tại nữa.”

– Eric Hoffer

Lãnh đạo là một chủ đề tương đối phổ biến và ngày càng có nhiều tác phẩm viết về chủ đề lãnh đạo thay đổi (Change Leadership), thể hiện mối liên kết giữa thay đổi và lãnh đạo. Tuy nhiên, còn một thứ rất quan trọng mà nếu thiếu thì sự thay đổi trên thế giới sẽ bị hạn chế rất nhiều. Đó chính là sáng tạo, một đặc tính cho phép con người tưởng tượng, hình dung và sáng tạo ra thế giới mà chúng ta sống và làm việc.

Những nhà lãnh đạo hiệu quả là hiện thân của tinh thần sáng tạo. Họ dùng tư duy linh hoạt và sáng tạo để chủ động tạo ra thay đổi và đối phó hiệu quả với những thay đổi từ bên ngoài. Tư duy sáng tạo là nhiên liệu cho công việc lãnh đạo. Mục đích của cuốn sách này là xây dựng mối liên kết giữa sáng tạo và lãnh đạo. Đây không phải là cuốn sách về lý thuyết sáng tạo. Đây cũng không phải là cuốn sách mô tả về bản chất của lãnh đạo. Mà đây là cuốn sách về tư duy sáng tạo, một tố chất then chốt của lãnh đạo.

Trong các kết quả lãnh đạo xuất sắc, bạn sẽ thấy những dấu hiệu của quá trình sáng tạo hay các kỹ năng sáng tạo. Những hành động người lãnh đạo thực hiện để xây dựng các điều kiện tâm lý giúp cá nhân và tập thể phát triển là làm việc hiệu quả luôn đồng hành với các khái niệm nền tảng của môi trường sáng tạo nơi làm việc.

Nếu chúng ta đặt lãnh đạo bên cạnh sáng tạo thì sự thay đổi chính là cái tinh túy, cái bản chất của cả hai khái niệm. Người lãnh đạo thường là tác nhân tạo ra sự thay đổi, trong khi tư duy sáng tạo là quá trình dẫn đến thay đổi. Hơn nữa, việc sử dụng tư duy sáng tạo thông qua hệ thống quy tắc và quy trình sáng tạo có thể nâng cao năng lực thúc đẩy và đối phó với thay đổi của người lãnh đạo. Tóm lại, khả năng lãnh đạo quá trình sáng tạo hiệu quả phải là một trong những năng lực then chốt của người lãnh đạo, đặc biệt là khi họ đối mặt với ngày càng nhiều thử thách mới đòi hỏi phải có phương hướng và giải pháp mới để vượt qua.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn có ảnh hưởng tích cực thông qua thay đổi hiệu quả và những ai muốn giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lãnh Đạo Sáng Tạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Sáng Tạo hiện được bán với giá tham khảo 149.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Lãnh Đạo Sáng Tạo và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Lãnh Đạo Sáng Tạo, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Nhiều tác giả nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Sáng Tạo PDF

Lãnh Đạo Sáng Tạo Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Lãnh Đạo Sáng Tạo ebook MOBI

Lãnh Đạo Sáng Tạo EPUB

Lãnh Đạo Sáng Tạo full

Lãnh Đạo Sáng Tạo đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com