Tải sách PDF –  “Lãnh đạo theo giá trị” để trở thành công ty tốt nhất. Cuốn sách này cung cấp cho các nhà lãnh đạo cách thức kiến tạo công ty đẳng cấp thế giới với triết lý Lãnh đạo theo giá trị.

Quyển Lãnh Đạo Theo Giá Trị viết bởi Tác giả Harry M. Jansen Kraemer Jr. với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 115.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị

✅ Tiêu đềLãnh Đạo Theo Giá Trị
✅ Tác giảHarry M. Jansen Kraemer Jr.
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng fileLãnh-Đạo-Theo-Giá-Trị.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Lãnh Đạo Theo Giá Trị pdf.

Lãnh Đạo Theo Giá Trị

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lãnh Đạo Theo Giá Trị

“Lãnh đạo theo giá trị” để trở thành công ty tốt nhất. Cuốn sách này cung cấp cho các nhà lãnh đạo cách thức kiến tạo công ty đẳng cấp thế giới với triết lý Lãnh đạo theo giá trị.

Nhu cầu và khao khát trở nên “tốt nhất” thông qua lãnh đạo dựa trên giá trị chưa bao giờ mạnh mẽ và cấp thiết như lúc này. Các tổ chức ngày nay – dù lớn hay nhỏ, công hay tư – đều phải đối mặt với các vấn đề bất ổn xung quanh các ranh giới về pháp lý, đạo đức và lương tâm. Trong bối cảnh phức tạp đó, các nhà lãnh đạo theo giá trị chỉ có một cách để xoay sở, đó là họ phải cam kết làm điều đúng đắn mọi nơi mọi lúc – và làm điều tốt nhất có thể.

Lãnh đạo theo giá trị không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn cách phòng thủ, cho bạn cách phản ứng khi một tình huống khó khăn, một vấn đề hay một khủng khoảng nảy sinh. Nó là một cách suy nghĩ, hành động và vận hành ở mọi cấp bậc trong tổ chức. 

Về mặt khái niệm, Lãnh đạo theo giá trị được hình thành trên bốn nguyên tắc: Tự vấn, Cân bằng, Tự tin và Khiêm nhường. Càng nắm bắt được các nguyên tắc này, các nhà lãnh đạo càng muốn tìm hiểu thêm cách áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Đây hoàn toàn là khả năng ảnh hưởng lên người khác bằng cách gắn kết thực sự với mỗi cá nhân mà họ tiếp xúc. Từ các CEO, đến những người lần đầu làm sếp, cho đến các sinh viên đều muốn biết họ cần làm gì để tạo ra sự khác biệt trong tổ chức của họ và hơn thế nữa. Khi mọi người cam kết trở thành lãnh đạo theo giá trị, họ muốn biết chính xác điều cần làm để xúc tác thay đổi, đẩy mạnh kết quả và hiện thực hóa điều đó.

Ở cấp độ cá nhân, các nguyên tắc này trở thành nền tảng cho các hành động có chủ đích và cam kết thực sự để mỗi người, ở mọi cấp bậc trong tổ chức thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong công việc. Tại cấp độ tổ chức, khi áp dụng bốn nguyên tắc này sẽ tạo ra cho chúng ta một tổ chức dựa vào giá trị.

Cuốn sách này vẽ ra một con đường bắt đầu từ việc hiểu rõ bốn nguyên tắc cho đến khi đưa chúng vào thực hành. Trên “con đường” đó, có năm lĩnh vực xác định ý nghĩa của việc trở thành lãnh đạo theo giá trị và xây dựng một tổ chức tầm cỡ thế giới từ Cái tôi tốt nhất đến Nhóm tốt nhất, Đối tác tốt nhất, Khoản đầu tư tốt nhất và Công dân tốt nhất. Những cái nhất này gắn kết với nhau trong một cấu trúc toàn diện thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, con người và mục đích của tổ chức đó. Đây vừa là một cuộc cách mạng vừa là một sự tiến bộ và nó bắt đầu với bất kỳ ai khao khát trở thành một nhà lãnh đạo theo giá trị.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị hiện được bán với giá tham khảo 115.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Lãnh Đạo Theo Giá Trị và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Lãnh Đạo Theo Giá Trị, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Harry M. Jansen Kraemer Jr. nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF

Lãnh Đạo Theo Giá Trị Tác giả Harry M. Jansen Kraemer Jr. PDF

Tải sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị ebook MOBI

Lãnh Đạo Theo Giá Trị EPUB

Lãnh Đạo Theo Giá Trị full

Lãnh Đạo Theo Giá Trị đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com