Tải sách PDF –  “Cuộc sống là một cuộc đua đường dài, không phải là cuộc đua nước rút”. Bạn đã nghe qua câu nói này bao nhiêu lần? Có thể là nghe đến nhàm tai luôn rồi! Nhưng ngoài thông điệp rằng chúng ta hãy giữ sức cho mình thay vì liên tục tăng tốc trong …

Quyển Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc viết bởi Tác giả Jan MühlfeitMelina Costi với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc

✅ Tiêu đềLãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc
✅ Tác giảJan MühlfeitMelina Costi
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNxb Thế giới
✅ Định dạng fileLãnh-Đạo-Tích-Cực-Thành-Công-Vượt-Bậc.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc pdf.

Lãnh Đạo Tích Cực - Thành Công Vượt Bậc

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc

“Cuộc sống là một cuộc đua đường dài, không phải là cuộc đua nước rút”. Bạn đã nghe qua câu nói này bao nhiêu lần? Có thể là nghe đến nhàm tai luôn rồi! Nhưng ngoài thông điệp rằng chúng ta hãy giữ sức cho mình thay vì liên tục tăng tốc trong cuộc sống, vẫn còn nhiều điều khác cần ta suy ngẫm. Cuộc sống (bao gồm cả công việc lãnh đạo) là một cuộc đua marathon, nhưng trong đó lại bao gồm nhiều chặng nước rút. Thay vì giữ nhịp ổn định và bảo toàn năng lượng cho con đường dài phía trước, bạn nên chia nhỏ từng mục tiêu lớn của mình thành các chặng đua nước rút. Sau mỗi chặng đó, bạn có thể nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng, rồi tiếp tục chặng nước rút tiếp theo với sự chú tâm hoàn toàn vào đích đến. Đó là cách để bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng và chạm đến những chuẩn mực cao hơn mà bạn đã đặt ra cho bản thân và đội ngũ của mình.

Đối với các nhà lãnh đạo và quản lý, điều quan trọng là nhận ra và quản lý cảm xúc của bạn trong những tình huống căng thẳng, áp lực. Năng lượng cảm xúc của bạn có khả năng ảnh hưởng đến người khác. Mỗi người chúng ta đều biết ít nhất một người quản lý thông minh và giàu kiến thức, nhưng luôn phải đấu tranh để điều khiển cảm xúc của chính mình và để có được sự tương tác xã hội tích cực. Người này có thể rất tuyệt ở rất nhiều phương diện nhưng chắc chắn rằng họ sẽ là một nhà lãnh đạo kém cỏi, vì họ không có khả năng tác động và truyền cảm hứng cho người khác. Cảm xúc tiêu cực có thể lây lan và chúng làm phơi bày sự sợ hãi, tức giận và sự cảnh giác trong người khác, làm suy giảm khả năng làm việc tốt nhất của mọi người. Kỹ năng của bạn trong việc quản lý cảm xúc thể hiện mức độ thông minh cảm xúc của bạn – dấu chỉ cho khả năng đạt được thành tựu và hạnh phúc lớn hơn cho bản thân và người khác, chưa kể đến kết quả kinh doanh tốt đẹp.

Ở một lúc nào đó trong sự nghiệp, hầu hết những người lãnh đạo đều tự hỏi bản thân, “Làm thế nào để tạo ra sự khác biệt tích cực?”. Thông thường khi ta nghĩ về những nguyên tắc dẫn dắt ta trong cuộc sống và những điều làm ta thỏa mãn, ta nhận ra rằng chỉ đơn giản lấy đi từ xã hội là không đủ – ta cũng phải cống hiến thứ gì đó. Mọi người đều muốn mình quan trọng theo một cách nào đó và có thể dùng nỗ lực của bản thân để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Là những nhà lãnh đạo, món quà quý giá và bền vững nhất ta có thể cho đi là di sản của mình. Nghệ thuật lãnh đạo tích cực cho ta cơ hội để tích trữ di sản đáng tự hào và không bao giờ bị quên lãng. Di sản của bạn sẽ có giá trị bằng với cống hiến mà bạn đã làm cho tổ chức và những mảnh đời đã được bạn giúp đỡ, trong công việc và cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Jan MühlfeitMelina Costi nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc PDF

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc Tác giả Jan MühlfeitMelina Costi PDF

Tải sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc ebook MOBI

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc EPUB

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc full

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com