Tải sách PDF –  Bạn có muốn mở rộng thế giới của mình? Cảm nhận nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn, đi đến thật nhiều vùng đất thú vị? Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ  là cuốn sách dành tặng những người phụ nữ bận rộn muốn có một thế giới quan rộng lớn …

Quyển Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ viết bởi Tác giả Gladys Hunt với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 122.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ

✅ Tiêu đềMật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ
✅ Tác giảGladys Hunt
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileMật-Ngọt-Cho-Tâm-Hồn-Phụ-Nữ.pdf

Tải ebook Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ pdf.

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ

Bạn có thể tải sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ

Bạn có muốn mở rộng thế giới của mình? Cảm nhận nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn, đi đến thật nhiều vùng đất thú vị? Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ là cuốn sách dành tặng những người phụ nữ bận rộn muốn có một thế giới quan rộng lớn hơn, đồng thời là động lực để phát triển cả về trí tuệ lẫn cảm xúc. Với mê cung sách do chính mình tạo ra trong Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ, Gladys Hunt giúp độc giả chọn được những cuốn sách hay nhất để đọc, những cuốn sách kích thích trí óc, giúp bạn khám phá ra thật nhiều niềm vui đến từ việc đọc. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn khám phá:

  • Vẻ đẹp của câu từ, ngôn ngữ và việc đọc sách.
  • Những điều thú vị mà một cuốn sách hay sẽ mang tới cho độc giả.
  • Bật mí những điều làm nên một cuốn sách hay.
  • Tìm thấy giá trị của việc đọc.
  • Giới thiệu những cuốn sách hay nhất trong các thể loại tiểu thuyết, phi hư cấu, tâm linh…
  • Niềm vui thích trong việc chia sẻ sách với những người khác.
  • Sách là để dành cho tất cả mọi người, không kể tuổi tác hay số sách bạn đã đọc được hay chưa.

Bạn đọc cũng sẽ khám phá thấy niềm đam mê của Hunt dành cho sách sâu rộng ra sao khi bà thuyết trình về nhiều vấn đề khác nhau, từ “Tại sao phải đọc?” đến việc điểm danh các tác phẩm kinh điển, thể loại hư cấu, phi hư cấu, thơ ca, sách tâm linh, cùng với một loạt các chủ đề liên quan. Bên cạnh việc liệt kê những lựa chọn của tác giả cho những cuốn sách hay nhất trong từng danh mục khuyến đọc, Hunt còn bổ sung các đề xuất từ ​​các nguồn bên ngoài (bao gồm các biên tập viên, bà nội trợ, thủ thư và nhiều người có tiếng nói khác). Kết quả là chúng ta sẽ có những bảng tổng hợp các đầu sách hấp dẫn, thú vị, kết hợp với những lời bình luận thông tuệ và dí dỏm từ tác giả. Xen kẽ trong suốt cuốn sách là những lời khen ngợi tràn đầy năng lượng của tác giả như: “Tôi yêu thích (…) nhất mọi thời đại” hoặc “cuốn sách đó là hay nhất!” Nhưng sự “dễ dãi” này của Hunt dễ dàng được tha thứ vì chúng chỉ là một phần trong sự nhiệt tình không kiềm chế của bà với sách. Hunt viết: “Cầu chúc cho bạn có được điều tốt đẹp nhất, đó chính là những giờ đọc sách thật vui!” Đúng vậy, thực sự việc đọc cuốn sách này thật vui.

Thông tin về tác giả

Gladys Hunt (1926-2010) là một tác giả và diễn giả người Mỹ. Bà đã cho ra mắt hơn 20 tựa sách, phần lớn đều lấy cảm hứng từ chính công việc của bà với các sinh viên đại học theo chương trình học bổng Cơ đốc InterVarsity. Cùng với người chồng của mình, bà đã làm việc với tổ chức giáo dục InterVarsity Christian Fellowship trong nhiều năm.

Mua sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ hiện được bán với giá tham khảo 122.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Gladys Hunt nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ PDF

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ Tác giả Gladys Hunt PDF

Tải sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ ebook MOBI

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ EPUB

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ full

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Phụ Nữ đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com