Taisachpdf.com – Quyển Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF

Thông Tin Chi Tiết Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF

Công ty phát hànhVăn Lang
Loại bìaBìa mềm
Số trang326
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

“Các mô hình hồi quy là phương tiện khoa học rất quan trọng trong việc khám phá những quy luật tự nhiên, phát hiện các mối liên quan, đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố tiên lượng, và dự báo tương lai. Các mô hình hồi quy cũng rất tốt trong việc giúp nhà khoa học sàng lọc tín hiệu từ nhiễu, qua các phương pháp kiểm định giả thuyết và kiểm định thống kê.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay sẽ giới thiệu các mô hình hồi quy tuyến tính, hồi quy logistic, hồi quy Poisson, và hồi quy Cox. Bạn đọc sẽ học qua các phát biểu giả thuyết khoa học qua các mô hình hồi quy. Những vấn đề (ít khi nào được đề cập trong sách giáo khoa) như đánh giá tầm quan trọng của biến tiên lượng, hoán chuyển dữ liệu, xây dựng và kiểm định mô hình, Lasso, Ridge, Robust, và cach triển khai các ý tưởng này bằng ngôn ngữ R.

Mỗi phương pháp được minh họa bằng một nghiên cứu hay dữ liệu thực tế và các mã R mà bạn đọc có thể vừa đọc vừa áp dụng trong thực tế. Do đó, cuốn sách sẽ là một nguồn tham khảo cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu, và giảng viên thuộc bất cứ lĩnh vực khoa học nào.

Bạn đọc sẽ cảm thấy thích thú với những câu chuyện mang tính lịch sử đằng sau mô hình hồi quy tuyến tính. Bạn đọ cũng sẽ biết thêm về suy nghĩ của các nhân vật khoa học đặt nền tảng cho mô hình hồi quy và khoa học thống kê hiện đại như Carl Friedrick Gauss, Daniel Bernoulli, Sime’on Denis Poisson, Francis Galton, Karl Pearson, Ronald Fisher, Jerzy Neyman, Egon Pearson,”

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học

Mua & tải sách Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF bản quyền ở đâu

Quyển Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF

Tải sách Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF ebook MOBI

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF EPUB

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF full

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF đọc online

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF giá rẻ

Mô Hình Hồi Quy Và Khám Phá Khoa Học PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com