Taisachpdf.com – Quyển Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Thông Tin Chi Tiết Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Công ty phát hànhNXB Dân Trí
Ngày xuất bản2021-10-08 16:37:59
Loại bìaBìa mềm
Số trang192
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí

Cho dù bạn là một giáo viên yoga hoàn toàn mới, một người với kinh nghiệm đầy mình, hay đang trong một hành trình nào đó. Cho dù bạn là học viên đang theo học các chương trình đào tạo giáo viên, YTT hay bất cứ ai muốn hiểu thêm về không chỉ căn chỉnh phù hợp mà còn cách giảng dạy và điều chỉnh vật lý, Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga – Cuốn sách này dành cho bạn!

Giáo viên yoga là những người dẫn đường. Họ dạy học viên cách căn chỉnh phù hợp và đảm bảo rằng học viên đang thực hành một cách an toàn và chính xác dưới dạng các tín hiệu bằng lời nói, thể hiện các tư thế và cũng có thể thực hiện các điều chỉnh vật lý để căn chỉnh.

Một cuốn sách tham khảo dễ sử dụng sẽ trở thành bạn đồng hành của mọi giáo viên về cơ sở căn chỉnh, tín hiệu bằng lời nói và điều chỉnh thực hành Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga đóng vai trò như một cuốn sách hướng dẫn toàn diện dành cho giáo viên yoga.
Thực hiện các điều chỉnh về thể chất là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc dạy yoga. Tuy nhiên, các giáo viên thường thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy này. Các giáo viên khác sợ hãi khi nghĩ đến việc điều chỉnh thể chất vì họ không có kinh nghiệm, hoặc không được dạy đầy đủ về cách thực hiện trong các chương trình đào tạo giáo viên yoga.

Hãy cùng xem lại những nội dung chính của cuốn sách “Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga” mang lại điều gì và tại sao cuốn sách này nên có trong thư viện của mọi giáo viên yoga. . .

1) Hình ảnh trực quan

Là giáo viên yoga, chúng tôi phát triển cuốn sách theo phương pháp thẩm mỹ. Chúng tôi đầu tư về mặt hình ảnh và thể chất của việc học. Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga được phát triển bởi đội ngũ giáo viên của Diễn đàn Yoga. Đây là một công cụ học tập mang tính cách mạng dành cho giáo viên yoga. Nó bao gồm các bức ảnh chất lượng cao về các tư thế yoga, cùng với các điều chỉnh có thể được thực hiện cho mỗi tư thế.

Lúc đầu, chúng tôi đã nghi ngờ làm thế nào để một cuốn sách có thể dạy bạn cách điều chỉnh vật lý, thực hành. Những gì chúng tôi nhận thấy trong suốt quá trình đánh giá của mình là mặc dù ở dạng sách, hướng dẫn tham khảo này là một hệ thống toàn diện để học và thực hiện nghệ thuật điều chỉnh dưới dạng thực hành cũng như các dấu hiệu căn chỉnh bằng lời nói.

2) Các thông tin được cung cấp

Là giáo viên yoga, chúng tôi hiểu tầm quan trọng không chỉ nằm ở kiến thức bạn có mà còn là ở cách bạn dạy. Nói cách khác, các tín hiệu mà bạn đưa ra và cách bạn trình bày thông tin trong lớp tập là điều vô cùng quan trọng. Tầm quan trọng này được chúng tôi thể hiện trong cuốn sách “Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga”. Cuốn sách tham khảo này cung cấp một hệ thống toàn diện và thông minh, thân thiện với người dùng để học tập và thực hành điều chỉnh.

3) Tư thế trong sách

Hơn 60 tư thế yoga phổ biến được phác thảo trong cuốn sách, với gần 1000 bức ảnh màu đi kèm. Nhiều tư thế cung cấp các cách điều chỉnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cách điều chỉnh với tư cách là giáo viên. Các bức ảnh có chất lượng chuyên nghiệp, giáo viên và học viên có trang phục khác nhau giúp bạn phân biệt giáo viên với học viên, ngoài ra còn phân biệt các sắc thái chính trong mỗi điều chỉnh được chụp ảnh.

4) Căn chỉnh bằng lời nói

Các dấu hiệu bằng lời nói là trọng tâm của bất kỳ tư thế yoga nào bạn dạy – chúng tạo ra nền tảng cho cách bạn giới thiệu, dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều chỉnh cho mỗi tư thế. Trong các khóa đào tạo giáo viên yoga (hoặc YTT), chúng ta được dạy cách đưa ra tín hiệu bằng lời nói rõ ràng và ngắn gọn, ít từ nhất có thể.

Là những giáo viên mới hoặc chưa có kinh nghiệm, điều đó thật khó! Tuy nhiên, Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga là cuốn sách chia nhỏ những tín hiệu này thành những hướng dẫn đơn giản, dễ tiêu hóa và hiệu quả cao được liệt kê theo thứ tự ABC. Mặc dù, cuốn sách là công cụ tuyệt vời để giáo viên nâng cao trình độ của mình, nhưng cũng thật lý tưởng cho những học viên yoga lâu năm muốn nâng cao kiến thức về sự liên kết trong mỗi tư thế, kích hoạt cơ bắp và cách nhận biết các tín hiệu của cơ thể.

5) Điều chỉnh và căn chỉnh thực hành

Sử dụng điều chỉnh bằng tay rất quan trọng để đảm bảo căn chỉnh phù hợp. Là giáo viên, tất cả chúng ta đều biết, trong yoga – hướng dẫn người khác bằng lời nói là không đủ. Chúng ta có thể nghĩ ra nhiều cách khác nhau để nói “đưa gót chân sau xuống thảm trong tư thế Chiến binh 1” cho đến khi mặt chúng ta chuyển sang đỏ lựng, tím lên, nhưng hầu hết học viên đều thực hiện tốt nhất khi được thể hiện hướng dẫn.
Đây là lý do tại sao việc điều chỉnh vật lý là rất quan trọng. Là giáo viên, chúng ta có trách nhiệm phải tự giáo dục bản thân đủ để cảm thấy tự tin trong việc thực hiện các điều chỉnh. Và đó cũng là lý do tại sao việc tìm kiếm một nguồn tài liệu để học công cụ giảng dạy quý giá này nên được ưu tiên hàng đầu.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga

Mua & tải sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF bản quyền ở đâu

Quyển Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Tải sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF ebook MOBI

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF EPUB

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF full

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF đọc online

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF giá rẻ

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com